Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

15:57:38 - 10/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Đôi mắt 1 mí với nhiều da chùng và mỡ thừa khiến em tự ti lắm. Em muốn đi cắt mí để cải thiện nhưng không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

(Hoàng Thanh – Long An)

 

Trả lời:

Bạn Hoàng Thanh thân mến!

Rất cảm ơn khi bạn gửi câu hỏi về cho chuyên mục làm đẹp của chúng tôi. Câu hỏi  bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp của Hoàng Thanh cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện  bấm mí mắt.

Có lẽ bạn đã biết, bấm mí mắt là một tiểu phẫu tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng (tối đa là 30 phút). Kết quả nhận được sau tiểu phẫu là đôi mắt hai mí to đẹp, cân đối, trẻ trung, rạng rỡ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mắt sau khi bấm mí không được đều đẹp như mơ ước, mắt bị xếch, tổn thương… vì tay nghề không chuyên của bác sĩ. Vì vậy, để đảm bảo kết quả như ý, và tìm được một cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng trong hàng nghìn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, rất nhiều chị em gửi câu hỏi “bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất” về cho chuyên mục.

Bấm mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên mọi góc cạnh.

Như đã nói ở trên, để tìm được cơ sở thẩm mỹ trả lời cho câu hỏi “bấm mí ở đâu đẹp” thì bạn cần xem xét những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất – trang thiết bị, quy trình thực hiện, công nghệ kỹ thuật,… Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định đến kết quả sau khi bấm mí mắt.

Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn, quy chế thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ, y tá đã được cấp chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều năm hoạt động trong các bệnh viện nổi tiếng Việt Nam. Ngoài ra, là những bác sĩ có tâm huyết và y đức, khi đến với Kangnam, bạn sẽ được đón tiếp, phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt sau tiểu thuật, chế độ chăm sóc khách hàng cũng là điều được TMV Kangnam quan tâm, luôn chú trọng và đề cao.

Kangnam được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại với mong muốn đưa ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam tiến gần với thế giới, xứng đáng là trung tâm uy tín, có đẳng cấp để gửi gắm nhan sắc.

Chính vì vậy mà Kangnam sẽ là lời đáp cho câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất của bạn. Hi vọng câu trả lời trên đây sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammymat.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook