19 tuổi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

14:53:42 - 08/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Cháu nhà tôi năm nay 19 tuổi, hai mí mắt trông rất mờ, xấu nên cháu có xin tôi đi bấm mí mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi: 19 tuổi có bấm mí mắt được không? Bấm mí có ảnh hưởng gì không?

Kiều Oanh (Nguyễn Khang, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “giá bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu” tới chuyên mục   tuvan@kangnam..vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá dịch vụ như sau:

– Bấm mí tạm thời: 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 9 triệu.

Để chủ động, linh hoạt về thời gian, chị nên đặt lịch thăm khám qua hotline 1900 6466.

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30, áp dụng cho cả nam và nữ. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn các trường hợp như: mí mắt mờ, không rõ nếp, mí lẩn, mí lót, mắt một mí. Chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Từ những phân tích cụ thể về đặc điểm mắt hiện tại của mỗi người, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp với sở thích, mong muốn cá nhân. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: chăm sóc sau bấm mí

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút thực hiện. Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng (không cần bóc tách hay cắt rạch), không làm ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc. Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại, do bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Với mức phí trên, giá bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu không còn là băn khoăn của mọi khách hàng. Trong tháng 1, bệnh viện đang có chương trình khuyến mại cực hấp dẫn, mời chị liên hệ thăm khám và hưởng giá ưu đãi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook