3 lý do để bạn lựa chọn trị mụn đầu đen tại Kangnam

14:59:49 - 11/03/2016 - admin
loading...

Bạn đang băn khoăn xem có nên lựa chọn Kangnam là địa chỉ trị mụn đầu đen cho mình phải không? Còn phải chần chờ gì nữa mà không lựa chọn Kangnam. Dưới đây sẽ là 3 lý do thuyết phục để bạn lựa chọn Kangnam là địa chỉ trị mụn đầu đen cho mình nhé.

1. Điều trị mụn tại Bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế

1350x531

Là Bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Kangnam luôn cam kết đảm bảo mang lại kết quả cao, tính an toàn, tạo sự tin tưởng và an tâm cho mỗi khách hàng. Kangnam được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với đầy đủ trang thiết bị, công nghệ cao được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác với rất nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, có uy tín tại các nước phát triển Hàn Quốc, Mỹ,…

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

tri-mun-boc-hieu-qua-bang-oxy-led (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu ưu thế đội ngũ bác sĩ da liễu Hàn Quốc và Việt Nam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Chính vì vậy, họ thường xuyên tiếp xúc với công nghệ cao cũng như các phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới, mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

Vinh dự trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đón đầu những công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới, cam kết mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng, tuyệt đối an toàn.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook