3 Tiêu chí vàng giúp bạn lựa chọn cơ sở thu nhỏ âm đạo uy tín

22:30:03 - 05/05/2017 - admin
loading...

Trước nhu cầu thu nhỏ âm đạo để giữ lữa cho cuộc sống chăn gối mà hàng loạt các cơ sở thu nhỏ vùng kín mọc nên khiến không ít chị em phải đau đâu lựa chọn. Vậy làm sao để lựa chọn một cơ sở thu nhỏ âm đạo uy tín hiện nay? Cùng tham khảo 3 tiêu chí vàng dưới đây để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 cơ sở tốt nhé!

>>> trẻ hóa vùng kín có đau không

>>> có nên trẻ hóa vùng kín

Các chuyên gia khuyên rằng, để kết quả thu nhỏ âm đạo được thành công điều quan trọng nhất là phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín, an toàn. Theo chuyên gia, một cơ sở thu nhỏ vùng kín phải đáp ứng được 3 tiêu chí sau :

benh-vien-tham-my-kangnam

1/ Một cơ sở thu nhỏ âm đạo uy tín phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Tại khoản 1, điều 46 của luật khám chữa bệnh, địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi đăng ký tham gia dịch vụ.

2/ Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Để đảm bảo an toàn khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ, chị em nên lựa chọn thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tại điểm A, khoảng 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT ghi rõ: Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại TMV uy tín phải có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên ngành và kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp.

3/  Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến nhất

Một trong những tiêu chí quan trọng quyết định kết quả làm đẹp vùng kín là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, ưu việt. Do đó, trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào, chị em nên lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp.

>>> trẻ hóa vùng kín có tốt không

>>> trẻ hóa vùng kín được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook