Công nghệ nào giảm mỡ cằm và mặt an toàn ? Hỏi đáp cùng chuyên gia

16:07:35 - 12/10/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thìn ở Nam Định. Người tôi rất bé nhưng vùng mặt và cằm lại khá to do tích tụ nhiều mỡ. Nay tôi muốn giảm mỡ cằm và mặt cho cân đối hơn với cơ thể. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp nào an toàn và hiệu quả không?

Trả lời:

Chào Thìn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư hòm thư của chuyên mục tư vấn , chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo những lời bạn chia sẻ thì có thể cơ thể bạn phát triển không cân đối và đồng đều; mỡ thường tích tụ ở mặt và cằm. Có rất nhiều cách giúp bạn khắc phục tình trạng này, và cách giảm mỡ vùng cằm mặt an toàn, hiệu quả lâu dài là áp dụng công nghệ Laser Lipo.

Công nghệ nào giảm mỡ cằm và mặt an toàn ?

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng, giảm mỡ vùng cằm mặt hiệu quả nhất hiện nay; được các chuyên gia có trình độ cao tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công và được mọi khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ.

Công nghệ nào giảm mỡ cằm và mặt an toàn ?

Thực hiện giảm mỡ vùng cằm mặt bằng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo có ưu thế vượt trội so với các phương pháp giảm mỡ truyền thống giúp giảm mỡ triệt để, hiệu quả lâu dài chỉ với một lần điều trị duy nhất. Ngoài ra, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo; sau giảm mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook