Bác sĩ nào tại Kangnam cắt mí mắt đẹp? Giải đáp chuyên gia

14:17:41 - 30/12/2015 - admin
loading...

Vì đang có ý định đi bấm mí mắt để cải thiện nên tôi cũng tìm hiểu khá nhiều và thấy được rằng dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được rất nhiều đánh giá tốt.

hoanghaiv…@gmail.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp” của bạn qua hòm mail  của chúng tôi và xin được trả lời như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu năm và có uy tín nhất tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật với chất lượng tốt và an toàn nhất, Kangnam luôn chú trọng chiêu mộ và đào tạo đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Không những thế, bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có năng lực thẩm mỹ tinh tế và luôn không ngừng học hỏi, tiếp nhận những kỹ thuật phẫu thuật mới mẻ trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ đồng đều về mặt tay nghề sẽ đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu thẩm mỹ mắt nói chung và cắt mí mắt nói riêng của bạn.

Bên cạnh đó, phương pháp cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, đã chứng minh hiệu quả qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Bằng việc sử dụng tia laser hiện đại, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chuẩn xác trên mi mắt, nhẹ nhàng bóc tách các lớp da chùng, bọng mắt (nếu có) và nâng cơ mí rồi khéo léo khâu lại theo đường mí mới, tạo nếp gấp hai mí vô cùng tự nhiên, sắc nét. Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, khép kín, ngăn ngừa viêm nhiễm hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook