Bác sĩ tư vấn: Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

15:02:59 - 18/11/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Tôi đã ngoài 40. Mấy năm gần đây, mắt tôi ngày càng nhiều bọng mỡ khiến trông già đi thêm mấy tuổi. Tôi cũng tìm hiểu và có thấy kỹ thuật lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc nhưng không biết lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Tôi rất lo lắng về điều này. (Nguyễn Thị Loan, Hải Phòng)

Trả lời

Chào chị Loan!

Chúng tôi rất vui và xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về Hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi xin được giải đáp như sau đây:

Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Cùng chung thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không với chị là rất nhiều những câu hỏi khá tương tự của rất nhiều khách hàng đã gửi về hòm thư của chuyên mục. Chúng tôi xin được khẳng định để giúp chị bớt hoang mang là lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hoàn toàn không nguy hiểm.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Với những tiến bộ trong kỹ thuật, lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn chỉ từ 15 – 30 phút. Đây là giải pháp trẻ hóa toàn diện cho đôi mắt, đồng thời còn giúp tạo mắt 2 mí nếu trường hợp mắt chị 1 mí.

Chị không cần lo lắng cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không bởi các kỹ thuật thẩm mỹ mắt này đã được tối giản đến tối ưu, các dụng cụ chuyên biệt đã được thiết kế tiện lợi nhất để bác sĩ thao tác được chuẩn xác nhất:

– Phẫu thuật cắt bỏ bọng mỡ và da thừa mí mắt: Bác sĩ sẽ thực hiện mổ tại đúng bờ mí mắt cũ của chị, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ và da thừa. Đồng thời kéo căng phần da mí dưới và mí trên, điều chỉnh tầm nhìn cho đôi mắt.

– Trường hợp mắt một mí: Bác sĩ vừa loại bỏ mỡ thừa, vừa tạo mắt 2 mí bằng cách khâu da mi với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối với khuôn mặt.

– Đảm bảo tuyệt đối an toàn: Các thao tác được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên không gây tổn thương đến giác mạc.

– Không để lại sẹo: Vết rạch nằm sát viên mí và được đóng bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Quy trình lấy mỡ mí mắt an toàn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt của Hàn Quốc với một quy trình đúng chuẩn Bộ Y Tế nên chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ mắt mà không lo nguy hiểm:

– Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

– Bước 2: Đo vẽ, khoanh vùng bọng mỡ thừa

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

– Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật tại đây đều đã được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng, có thời gian tu nghiệp và công tác tại nước ngoài… nên đảm bảo thực hiện kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được chuẩn xác.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi giúp chị giải đáp được thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không. Để lấy mỡ mí mắt được thành công nhất, chị vẫn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook