Bài tập giảm béo chỉ 15 phút hàng ngày

17:10:02 - 04/12/2014 - admin
loading...

Khi giảm béo bạn không nên biến nó trở thành một hình thức tra tấn. Hãy biến nó trở nên thân thiết hơn với mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gảm béo cực kỳ hiệu quả chỉ với bài tập hết sức nhẹ nhàng và dễ dàng thực hiện.

Động tác 1: Nâng chân và lưng

bai tap giam beo chi 15 phut hang ngay

Kéo căng cơ chân và cơ lưng

Nằm ngửa, hai tay đặt hai bên hông, bàn tay úp xuống bám sát đất. Đẩy chân lên cao, đồng thời nhấc lưng lên khỏi mặt đất rồi hạ xuống. Thực hiện 5 lần thì ngưng.

Động tác 2: Ngồi xếp bằng

bai tap giam beo chi 15 phut hang ngay

Nằm ngửa, hai chân co lên, hai bàn chân đặt sát vào nhau

Nằm ngửa, hai chân co lên, hai bàn chân đặt sát vào nhau. Dùng lực toàn thân đẩy người ngồi dậy gập ra phía trước, hai tay chạm đất, từ từ hạ người nằm xuống như ban đầu. Thực hiện 5 lần.

Động tác 3: Gập xoắn người

bai tap giam beo chi 15 phut hang ngay

Giảm béo với động tác gập xoắn người

Nằm ngửa trền sàn tập, hai chân thẳng, hai tay đặt sau gáy. Dùng lực hai tay nâng đầu dậy nghiêng sang bên trái, đồng thời chân trái co lên 90 độ ép sát khuỷu tay phải. Thực hiện tương tự với bên trái. Tập mỗi bên 3 – 5 lần.

Động tác 4: Nâng chân

bai tap giam beo chi 15 phut hang ngay

Động tác nâng chân

Nằm ngửa, kết hợp hai tay và hai chân nâng lên cao hết cỡ rồi từ từ hạ xuống, sau đó tiếp tục nâng lên. Thực hiện 5 lần.

Động tác 5: Nâng lưng

bai tap giam beo chi 15 phut hang ngay

Nâng lưng giảm béo

Nằm ngửa, hai tay để hai bên hông. Từ từ nâng lưng lên và tay chân đánh ngược chiều nhau. Thực hiện 5 lần.

Bạn nên thực hiện bài tập này hàng ngày 15 – 20 phút sau khi ăn 30 phút, bạn sẽ cải thiện được vóc dáng chỉ mất vài tuần tập luyện.

Bên cạnh đó, để đạt được kết quả giảm béo tốt nhất, bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học. Trong trường hợp bạn không phải mẫu người kiên nhẫn, có lẽ các cách giảm béo thông thường sẽ hoàn toàn “mất hiệu lực” với bạn. Tri Lipo là giải pháp giảm mỡ, giảm béo bạn nên tính đến đầu tiên bởi ưu điểm nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi cũng như nghỉ dưỡng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp này để giảm béo nhanh.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook