Bài tập giảm béo cho thân hình chuẩn chỉ trong 1 tháng

16:33:41 - 09/04/2016 - admin
loading...

Bạn đừng nghĩ chỉ có những bài tập giảm béo tại các trung tâm tập luyện thẩm mỹ thì mới có được hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Bạn cũng hoàn toàn có thể giảm cân bằng những bài tập thực hiện tại nhà, tại cơ quan hay mọi lúc mọi nơi. Hãy tham khảo bài tập luyện dưới đây xem sao bạn nhé!

>> hut mo bung sau sinh

 

Để giảm cân hiệu quả thì khi tập bạn nên tăng dần thời gian và cường độ cho đến khi đạt yêu cầu và chạm mốc giới hạn của bản thân. Bạn cũng cần phải chú ý dành ra 5 phút khởi động trước khi bắt đầu những bài tập chính và giảm dần cường độ ở 5 phút cuối để cơ thể quen dần với cường độ tập luyện. Thực hiện toàn bộ các bài tập, mỗi bài tập thực hiện trong 1 phút, nghỉ 2 phút giữa mỗi bài tập. Các bài tập này nên thường xuyên luyện tập để có kết quả.

Bài 1

bai tap giam beo cho tha hinh chuan chi trong 1 thang

Nâng chân gảm mỡ bụng, mỡ đùi, tác động giảm béo toàn thân

Đứng thẳng, hai chân chụm lại, hai tay nắm lấy một quả tạ nhỏ theo chiều ngang và duỗi thẳng lên khỏi đầu (A). Giữ cho tay duỗi thẳng, hạ thanh tạ xuống trước mặt và nâng chân phải lên song song với mặt đất (B). Đổi chân và lặp lại. Để cho bài tập dễ hơn, chỉ cần gập gối và nâng gối lên cao ngang tầm hông. Bài tập này có tác dụng làm thon thả chân, bụng, vai và lưng.

Bài 2

bai tap giam beo cho tha hinh chuan chi trong 1 thang

Đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng về phía trước, ngang với tầm ngực

Đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng về phía trước, ngang với tầm ngực, mỗi tay nắm lấy một 1/3 dây đàn hồi (A). Bước chân trái về phía sau và hạ người xuống trong tư thế bước tấn (B). Xoay thân trên về phía bên phải và kéo hai tay sang hai bên để làm căng dây đàn hồi (C). Quay trở lại tư thế ban đầu, đổi bên và lặp lại. Để cho bài tập dễ hơn, mỗi tay nắm lấy hai đầu dây để giảm sức căng. Bài tập này có tác dụng làm thon thả mông, đùi, bụng, vai và lưng trên.

>> hút mỡ nội soi

Bài 3

bai tap giam beo cho tha hinh chuan chi trong 1 thang

Vận động toàn thân, đốt cháy mỡ thừa để giảm béo hiệu quả

Chuẩn bị tư thế chống đẩy, hai cánh tay duỗi thẳng và hai chân chụm lại. Siết chặt cơ bụng, nhảy hai chân cách xa nhau một khoảng rộng hơn vai rồi nhảy trở lại tư thế ban đầu (A). Sau đó đưa gối phải hướng về phía ngực (B). Ngừng lại một lát rồi quay trở lại tư thế ban đầu và lặp lại với chân kia rồi tiếp tục quay trở lại tư thế ban đầu. Đó là một vòng. Bài tập này có tác dụng làm thon thả bụng, ngực và vai.

>> hut mo mat o dau tot

Bài 4

bai tap giam beo cho tha hinh chuan chi trong 1 thang

Duỗi thẳng tay trái ngang với tầm vai tạo thành động tác đấm

Đứng thẳng, hai chân cách nhau một khoảng hơi rộng hơn hông, mỗi tay nắm lấy một quả tạ nhỏ. Gập khủy tay và nâng hai quả tạ lên tầm vai, lòng bàn tay hướng vào trong. Hạ cơ thể xuống tạo thành tư thế đứng chồm hỗm. Duỗi thẳng hai chân để đứng dậy và xoay thân trên về bên phải, dồn lực xuống chân trái và duỗi thẳng tay trái ngang với tầm vai tạo thành động tác đấm. Tiếp tục hạ người xuống tư thế đứng chồm hỗm và lặp lại động tác ở tay bên kia. Để cho bài tập dễ hơn, không cần dùng tạ mà tưởng tượng như đang đấm vào không khí để tạo lực. Bài tập này có tác dụng làm thon thả mông, đùi, bụng, vai và cánh tay.

Một số lư ý khi luyện tập:

– Duy trì hơi thở đều đặn, giữ đúng tư thế khi tập luyện, giữ lưng và cổ thẳng. Các bài tập với bóng bosu siết chặt cơ bụng để giữ thăng bằng tốt hơn.

– Để đạt hiệu quả luyện tập tốt nhất, kết hợp bài tập với 15 khởi động cơ thể bằng chạy bộ, đi bộ nhanh, đạp xe nhằm kích thích sự tuần hoàn máu trong cơ thể.

– Tùy theo khả năng của mỗi người để lựa chọn trọng lượng tạ phù hợp. Nên tập tuần 3 buổi mỗi buổi kéo dài 1 giờ.

– Lựa chọn trang phục luyện tập gọn gàng, co giãn tốt và chất liệu thoáng mát.

– Để việc tập luyện giảm béo đạt hiệu quả tốt hơn, nên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Xem thêm:

>> hút mỡ toàn thân

 

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook