Bài tập giảm béo cực đơn giản với ống lăn mền

16:47:51 - 22/04/2015 - admin
loading...

Tập thể dục để có được vóc dáng eo thon là lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn, vừa đem lại hiệu quả cao vừa có được sức khỏe tốt giúp chống lại bệnh tật. Dưới đây là bài tập giúp bạn giảm béo cực hiệu quả với ốn lăn mền. Với bài tập này bạn sẽ nhanh chóng có được một thân hình gợi cảm, thon gọn như mong ước.

Những gì bạn cần chuẩn bị trước khi luyện tập đó là: 1 ống lăn mền (có bán tại các cửa hàng dụng cụ), 1 không gian luyện tập thật an toàn và thoáng đãng. Bạn có thể ăn nhẹ và uống đủ nước trước giờ tập khoảng 30 phút.

Động tác 1

bai tap giam beo cuc don gian voi ong lan men

Nằm ngửa trên mặt đất, phần đùi trên gác qua ống lăn

Nằm ngửa trên mặt đất, phần đùi trên gác qua ống lăn (chỗ tiếp xúc giữa ống lăn và đùi nằm ngay bên dưới chỗ tiếp xúc giữa mông và đùi), duỗi thẳng chân (A). Chậm rãi khép hai chân vào và tách hai chân ra (B). Lặp lại 8-10 lần. Ngừng lại và hít thở sâu 2 lần. Sau đó di chuyển ống lăn xuống phần giữa đùi, làm 8-10 lần, tiếp tục ngừng lại và hít thở sâu 2 lần. Cuối cùng, di chuyển ống lăn xuống phía trên gối và thực hiện 8-10 lần.

Duy trì và lặp lại bài tập này trong khoảng 5, 6 phút, để giúp đốt cháy mỡ thừa hỗ trợ giảm béo hiệu quả.

Động tác 2

bai tap giam beo cuc don gian voi ong lan men

Nằm nghiêng và gập chân

Nằm nghiêng về bên phải và đặt ống lăn trước mặt, đầu tựa lên tay. Đặt má trong chân trái lên trên ống lăn và chậm rãi hạ bắp chân và gối xuống để nửa dưới chân nằm trên ống lăn (A). Lăn cơ thể về phía ống lăn để cho đầu gối vượt qua bên kia của ống lăn một chút. Sau đó duỗi thẳng chân trái để nó vuông góc với cơ thể (B). Tạo chuyển động trượt cho đầu gối bằng cách dồn lực của cơ thể về phía trước rồi ra phía sau, làm cho ống lăn di chuyển ở phía trong đùi 8-10 lần (C). Ngừng lại và hít thở sâu 2 lần. Sau đó gập và duỗi thẳng gối 3 lần để kích thích các tế bào vùng đùi mang lại tác dụng giảm béo tốt nhất.

Động tác 3

bai tap giam beo cuc don gian voi ong lan men

Gập chân trái và dùng nó để làm chân trụ như hình A

Đặt mặt trong của đùi phải lên trên ống lăn, phần trên gối một chút, sau đó duỗi thẳng chân phải. Gập chân trái và dùng nó để làm chân trụ (A). Dồn áp lực vào đùi phải để di chuyển ống lăn chậm rãi hướng về phía mông (B). Xoay chân để phần đùi sau nằm trên ống lăn (C). Hít thở sâu 2 lần, sau đó lại dồn tiếp áp lực vào đùi để lăn ống lăn trở lại vị trí trên gối. Thực hiện 6-8 lần. Ngừng lại để hít thở sâu 2 lần giữa mỗi lần lăn. Đổi chân và lặp lại.

Bên cạnh việc luyện tập bài tập giảm béo trên thường xuyên bạn cần kết hợp một chế độ ăn uống khoa học để nhanh chóng có được thân hình thon gọn cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook