Bài tập giảm béo nhẹ nhàng mà hiệu quả với ghế ngồi

22:03:49 - 08/01/2015 - admin
loading...

Ngoài chế độ ăn uống để có được thân hình gọn gàng và thanh mảnh, bạn cũng nên tranh thủ thời gian để luyện tập tăng cường sức khỏe và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn bài tập giúp giảm béo rất đơn giản và hiệu quả.

Động tác 1

bai-tap-giam-beo-nhe-nhang-ma-hieu-qua-voi-ghe-ngoi

Bạn chỉ cần đứng đối diện với ghế, cúi người xuống

Động tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần đứng đối diện với ghế, cúi người xuống và chống hai cánh tay xuống mặt ghế, vị trí hai bàn tay ở phía trên hai chân trước của ghế. Đá cẳng chân trái ra sau, mũi bàn chân chỉ thẳng xuống sàn. Hạ chân xuống và thực hiện động tác 12 lần bằng cách thay đổi chân. Đây là động tác giúp giảm béo để cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Động tác 2

bai-tap-giam-beo-nhe-nhang-ma-hieu-qua-voi-ghe-ngoi

 

Đứng phía sau ghế, hai tay đặt lên thành ghế, sau đó co gối, nâng gót chân phải và xoay nhẹ

Đứng phía sau ghế, hai tay đặt lên thành ghế, sau đó co gối, nâng gót chân phải và xoay nhẹ ra sau, về bên trái. Sau đó, đẩy chân cao lên một chút và giữ thẳng người. Khi tập động tác này, nên tập trung sử dụng các bắp thịt của mông. Bằng cách thay đổi chân, thực hiện liên tục trong vòng 12 lần.

Động tác 3

bai-tap-giam-beo-nhe-nhang-ma-hieu-qua-voi-ghe-ngoi

Đứng sau ghế, đặt hay tay lên thành ghế

Đứng sau ghế, đặt hay tay lên thành ghế. Co đầu gối lại và nâng gót chân khỏi mặt sàn. Giữ yên tư thế trong 30 giây, sau đó hạ gót chân xuống. Thực hiện 5 lần liên tục.

Động tác 4

bai-tap-giam-beo-nhe-nhang-ma-hieu-qua-voi-ghe-ngoi

Từ từ di chuyển về phía trước để mông vừa đủ chạm vào cạnh ghế

Ngồi lên cạnh ngoài ghế, hai bàn tay chống úp xuống mặt ghế. Từ từ di chuyển về phía trước để mông vừa đủ chạm vào cạnh ghế, gối co tạo thành góc 90 độ. Sau đó, co hai cánh tay lại và hạ thấp người khoảng 2 tấc để khuỷu tay tạo thành góc 90 độ. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện động tác này 10 lần.

Động tác 5

bai-tap-giam-beo-nhe-nhang-ma-hieu-qua-voi-ghe-ngoi

Đứng sau ghế, tay phải đưa thẳng lên trên, tay trái vịn thành ghế

Đứng sau ghế, tay phải đưa thẳng lên trên, tay trái vịn thành ghế, đồng thời cẳng chân khép lại, hai bàn chân tạo thành hình chữ V. Cúi người xuống một cách từ từ, tay phải cố gắng chạm sàn. Vẫn giữ tay phải thẳng, thân mình trở lại tư thế cũ, nhưng cố gắng ngửa đầu và đẩy cánh tay ra phía sau. Giữ yên tư thế này trong 5 giây. Kết hợp với hít thở sâu, thực hiện động tác liên tục trong 5 lần để mang lại tác dụng giảm béo tốt nhất.

Động tác 6

bai-tap-giam-beo-nhe-nhang-ma-hieu-qua-voi-ghe-ngoi

Từ từ nâng mông lên, gót cũng nhấc lên, các đầu ngón chân tì mạnh lên sàn

Nằm ngửa, hai cánh tay để xuôi hai bên, đầu gối co lại, bàn chân áp mặt sàn. Từ từ nâng mông lên, gót cũng nhấc lên, các đầu ngón chân tì mạnh lên sàn, giữ thẳng người và đùi. Giữ yên tư thế này trong 2 giây, thóp bụng và mông lại sau đó trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 12 lần. Kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày, bạn sẽ có một vòng eo thon gọn, đầy quyến rũ.

Hãy kiên trì với bài tập này để nhanh chóng giảm béo thành công bạn nhé!

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook