Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc an toàn hiệu quả dứt điểm

11:45:50 - 14/01/2016 - admin
loading...

Ngồi nhiều, ít vận động, thừa dinh dưỡng là hai trong số những nguyên nhân khiến cho bụng của chị em ngày càng to ra, chân tay mỏi mệt, tinh thần uể oải. Để giảm mỡ bụng cấp tốc hãy học những bài tập dưới đây.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc số 1

Chạy bộ là bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc hiệu quả. Chạy bộ một dặm trong 10 phút có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo nhưng nếu bạn không muốn chạy bộ thì đi bộ cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra nếu bạn thay thế đi bộ bằng đi bộ nhanh thì bạn chỉ mất 13 phút để đốt cháy 100 calo.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc an toàn hiệu quả dứt điểm 1

Chạy bộ là bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc hiệu quả

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc số 2

– Nằm úp, cằm chống trên đệm, hai cánh tay duỗi ra sau người, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, 10 ngón nắm vào nhau đặt sau người, hai cánh tay duỗi thẳng.

– Hít sâu, nâng cao đầu,vai, thân trên cố gắng nâng lên trên, hai cánh tay dùng lực duỗi ra sau, kéo theo cơ thể nâng cao đến mức cao nhất, vai và ngực cố gắng vươn lên trên, đầu nâng cao, mắt nhìn lên trên, hít thở đều.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc an toàn hiệu quả dứt điểm 2

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc này rất hiệu quả nên kiên trì thực hiện

– Hít vào, thân trên từ từ trở về mặt đất, cằm dưới chạm nhẹ vào đệm, hai cánh tay duỗi thẳng ra sau người.

– Lại hít sâu vào, nâng đầu, vai lên, thân trên một lần nữa cố gắng nâng lên đến mức cao nhất, nín thở. Sau đó, hít vào cơ thể từ từ đặt xuống mắt đất, hai tay trở về phía bên của cơ thể, cắm dưới chống lên đệm.

– Chuyển động đầu, để 1 bên của ngực lên trên đệm, toàn thân thả lỏng. Giữ 10~15s, lặp lại 3 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc số 3

Một trong những bài tập mang lại hiệu quả cao đó là vận động thắt lưng. Đây cũng là một bài tập các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn. Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc an toàn hiệu quả dứt điểm 3

bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc hiệu quả cao đó là vận động thắt lưng

Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Với những bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc như trên, hi vọng bạn sẽ sớm tìm lại vòng eo thon gọn và thân hình quyến rũ. Tuy nhiên, để có kết quả như mong muốn đòi hỏi bạn phải thật kiên trì, mà mất nhiều thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng béo bụng 1 cách nhanh chóng, bạn có thể áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo – Công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook