Bài tập kết hợp dụng cụ giúp bạn giảm béo thần tốc

12:12:38 - 16/12/2015 - admin
loading...

Chỉ cần một chiếc tạ kettlebell và một băng ghế, kết hợp với hai bài tập với tay không là bạn đã có ngay cho mình bài tập giúp giảm béo rất hiệu quả. Chỉ với 10 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon gọn với bài tập này đấy.

Động tác 1:

bai-tap-ket-hop-dung-cu-giup-ban-giam-beo-toc

Hai tay cầm một quả tạ kettlebell giơ trước người, duỗi thẳng tay

Đứng với hai chân cách nhau một khoảng hơi rộng hơn vai. Hai tay cầm một quả tạ kettlebell giơ trước người, duỗi thẳng tay. Đẩy hông về phía sau và nhanh chóng vung tạ xuống giữa hai chân, gập người tại hông và giữ cho lưng thẳng (A).Ngay lập tức đạp vào bàn chân để vung tạ quay về tư thế ban đầu, tầm cao ngang ngực (B).Lặp lại ở tốc độ cao để hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa và giảm béo hiệu quả mà không cần phải nhờ cậy đến các công nghệ hút mỡ chi phí cao.

Động tác 2:

bai-tap-ket-hop-dung-cu-giup-ban-giam-beo-toc

Hạ thân trên xuống hướng về mặt sàn, khuỷu tay gập lại

Chuẩn bị tư thế chống đẩy với hai chân gác chắc chắn trên một băng ghế (hoặc bậc cầu thang), hai tay chống trên sàn, cách nhau một khoảng hơi rộng hơn vai. Cả cơ thể tạo thành một đường thẳng từ chân đến vai. Hạ thân trên xuống hướng về mặt sàn, khuỷu tay gập lại, cho đến khi còn cách mặt sàn khoảng 2 inch.Sau đó vận lực từ ngực, vai và bắp tay để đẩy cơ thể quay về tư thế ban đầu. Luôn giữ cho cơ thể duỗi thẳng.

Động tác 3:

bai-tap-ket-hop-dung-cu-giup-ban-giam-beo-toc

Chân trái bước một bước dài lên phía trước, sau đó gập gối trái và hạ người xuống

Đứng với hai chân cách nhau một khoảng ngang vai, hai tay chống lên hông (A).Chân trái bước một bước dài lên phía trước, sau đó gập gối trái và hạ người xuống thấp sao cho đùi trái song song với mặt đất.Giữ cho các ngón chân phải nằm trên mặt đất và thân trên thẳng để giữ thăng bằng (B). Đạp vào chân trái để quay về tư thế ban đầu, và đổi sang chân phải (C) để mang lại hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Động tác 4:

bai-tap-ket-hop-dung-cu-giup-ban-giam-beo-toc

Đứng với hai chân cách nhau một khoảng ngang vai, hai tay thả lỏng bên hông

Đứng với hai chân cách nhau một khoảng ngang vai, hai tay thả lỏng bên hông.Nhanh chóng hụp người xuống đất, dồn lực vào bàn tay và bàn chân (A).Nhảy hai chân về phía sau để tạo thành tư thế chống đẩy (B).Nhanh chóng nhảy hai chân quay về tư thế hụp người, sau đó nhảy thẳng lên cao (C).Cuối cùng quay về tư thế ban đầu khi rơi xuống đất.

Ngoài việc luyện tập một các thường xuyên bạn cũng cần có cho mình một chế độ ăn uống thật khoa học: nhiều rau xanh, hoa quả như general motor diet. Bên cạnh đó việc nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý cũng giúp bạn nhanh chóng giảm béo thành công.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook