Bài tập tăng vòng 3 tại nhà hiệu quả cho vòng mông săn chắc tự nhiên

18:04:31 - 19/01/2017 - admin
loading...

Để sở hữu vòng 3 săn chắc cuốn hút ngoài chế độ ăn uống thì các bài tập nâng mông cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các bài tập tăng vòng 3 hiệu quả tại nhà giúp bạn sớm sở hữu vòng mông quyến rũ.

>>> nâng mông nội soi an toàn

>>> số đo 3 vòng chuẩn

1/ Bài tập tăng vòng 3 đứng lên ngồi xuống

bai-tap-tang-vong-3-dung-nen-ngoi-xuong

Đây là bài tập hoàn hảo để giúp bạn có được những đường cong săn chắc và hoàn hảo. Bắt đầu với việc thực hiện đứng lên ngồi xuống trong tư thế đứng yên và tiếp tục những động tác di chuyển phức tạp hơn bằng cách đứng lên bằng đôi chân cách xa nhau nhất bạn có thể. Hãy để 2 tay sau gáy và đi lại trong tình trạng đang ngồi xổm. Bạn cũng có thể kết hợp với quả tạ hạng nhẹ để làm cho các tập thể dục hiệu quả hơn. Hãy lặp lại các tập thể dục ít nhất 12-14 lần trong một lần tập thể dục, và bạn có thể tập 2 đến 3 lần trong một ngày.

2/ Bài tập nâng vòng 3 thắt chặt mông

Bạn có thể thực hành bài tập này trong khi chờ xe buýt hoặc trong khi bạn đứng rửa chén. Đây là tư thế lý tưởng và chắc chắn rằng cơ bụng và cơ mông của bạn sẽ được luyện tập. Bây giờ, bắt đầu siết chặt cơ mông của bạn bằng cách đứng thẳng, hít thở sâu, giữ bụng phẳng, nót mông và giữ vị trí này chừng 5-10 giây một lần. Lặp lại nó ít nhất 12-15 lần liên tục, mỗi khi bạn đứng làm gì đó. Hãy tiếp tục với bài tập này hàng ngày, các bạn sẽ đạt được hiệu quả sau một thời gian ngắn.

3/ Đi bộ lên dốc – Bài tập nâng mông

tang-vong-3-bang-di-bo

Đây là bài tập rất tốt cho vòng 3 đồng thời tốt cho cả tim mạch mà rất đơn giản và dễ thực hiện có thể thực hiện khi đi chơi, đi làm…Dành ít nhất 15-20 phút để tập bài thể dục này với những khoảng đất cao hơn mặt đất từ 1 đến 2m để chắc chắn rằng hiệu quả tốt nhất.

4/ Bài tập tăng vòng 3 hiệu quả bằng động tác bước sang ngang

Bạn có thể làm bài tập thể dục đơn giản này trong khi xem TV. Hãy gập đầu gối của bạn để thấp đi càng thấp càng tốt, đùi và mông của bạn sẽ được hoạt động tốt hơn. Hãy chắc chắn rằng mông của bạn song song với sàn nhà để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với một vài quả tạ hạng nhẹ cho đôi tay nếu bạn muốn làm cho việc tập luyện hiệu quả hơn. Lặp lại việc di chuyển sang ngang trong tư thế ngộ nghĩnh đó ít nhất 15 lần mỗi bên.

5/ Leo lên cầu thang bài tập tăng vòng 3 đơn giản

Đây là bài tập thể dục hoàn hảo cho vòng 3 của bạn. Bắt đầu với những bước nhẹ, sau đó đi nhanh hơn, thậm chí có thể bỏ qua bậc cầu thang nếu bạn có thể để kéo căng cơ mông của bạn và đạt hiệu quả tốt nhất. Lại bài tập cho đến khi bạn cảm thấy cơ bắp của bạn căng ra, mồ hôi vã ra, nhịp tim nhanh hơn và bạn đã thấm mệt. Bạn nên tạo thói quen leo cầu thang ở mọi lúc mọi nơi để có cơ thể đẹp và cân đối nhé.

>>> cách làm mông to

>>> bài tập tăng vòng 3

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook