Bài tập yoga buổi sáng có tác dụng giảm béo hiệu quả

21:30:18 - 12/03/2015 - admin
loading...

Yoga được xem là một trong những phương thức hàng đầu có khả năng mang lại hiệu quả tích cực cho tiến trình đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm béo và giải tỏa căng thẳng rất tốt. Cùng áp dụng bài yoga chúng tôi giới thiệu sau đây để có được thân hình đạt chuẩn bạn nhé!

Động tác 1:

bai-tap-yoga-buoi-sang-co-tac-dung-giam-beo-hieu-qua

Hai chân chụm lại, hạ thấp người xuống đồng thời mông đẩy về phía sau. Lúc này dơ hai tay lên cao (qua khỏi đầu) đồng thời hóp bụng. Giữ tư thế trong 8 nhịp thở sau đó trở về tư thế ban đầu để đạt được hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Động tác 2:

bai-tap-yoga-buoi-sang-co-tac-dung-giam-beo-hieu-qua

Hóp bụng, hai chân sát vào nhau, đồng thời hai tay dơ lên cao. Lúc này bước một chân lên phía trước đồng hạ thấp người xuống sao cho căng nhất có thể, chân trước làm trụ.

Giữ nguyên tư thế này trong 8 nhịp thở và trở về vị trí ban đầu và đổi bên.

Động tác 3:

bai-tap-yoga-buoi-sang-co-tac-dung-giam-beo-hieu-qua

Giữ tư thế như động tác 2 nhưng ngước mặt lên cao, đồng thời hai tay chạm vào nhau. Giữ 8 nhịp thở và đổi bên để giảm béo hiệu quả nhất.

Động tác 4:

bai-tap-yoga-buoi-sang-co-tac-dung-giam-beo-hieu-qua

Tư thế như động tác 2 nhưng hạ hai tay sang ngang. Giữ 8 nhịp và đổi bên.

Như vậy với bài tập này bạn chỉ mất vài phút mà không gây mệt mỏi nhưng cực kỳ hiệu quả trong tiêu đốt mỡ bụng nhờ các cơ được vận động hoàn toàn.

Bài tập giảm béo này thích hợp cho mọi người kể cả những người bận rộn hoặc sức khỏe không tốt. Bạn có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày để mang lại hiệu quả.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook