Bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt biết nói thêm xinh

22:47:52 - 14/09/2015 - admin
loading...

Tình trạng măt sụp mí hay bẩm sinh có đôi mắt 1 mí kém sinh động khiến không ít chị em phụ nữ mặc cảm hay không được hài lòng. Các biện pháp trang điểm dán mí hay dùng kích mí cũng chỉ là giải pháp tạm thời và không hoàn toàn mang lại hiệu quả như mong muốn. Không cần quá đau đầu để tìm ra giải pháp cho vấn đề này, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp như mình mong muốn.

bam-mi-han-quoc-de-doi-mat-biet-noi-xinh

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là giả pháp hoàn hảo cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là giả pháp hoàn hảo dành cho những ai từ 15 tuổi trở lên gặp phải một số khuyết điểm không như ý đối với đôi mắt. Trường hợp những người 1 mí, mí lót, hoặc mắt bị sụp mí nhưng da thừa không nhiều, mí mắt không quá dày. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tín nhiệm bởi công nghệ này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

bam-mi-han-quoc-de-doi-mat-biet-noi-xinh

Quy trình bấm mí Hàn Quốc đạt chuẩn

– Công nghệ được tiến hành nhanh chóng, sau một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay ở lại bệnh viện.

– Phương pháp được kiểm nghiệm rất kỹ về chất lượng, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, các nguyên liệu thực hiện cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nên độ an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.

– Sau khi ứng dụng công nghệ bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý muốn mà không hề có biến chứng nào xảy ra.

Quy trình bấm mí mắt hiện đại được thực hiện theo các bước quy chuẩn như:

Bước 1: Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng mắt hiện tại. Bác sĩ sẽ phác thảo qua cho bạn những gì bác sĩ sắp thực hiện với đôi mắt của bạn.

Bước 2: Được sự đồng ý của bạn các bác sĩ sẽ tiến hành trực tiếp đo vẽ, xác định và bấm mí mắt của bạn. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam có tay nghề rất cao nên các bước xác định cũng được chính xác tuyệt đối để đảm bảo sự chính xác và an toàn cho đôi mắt của bạn.

Bước 3: Để bạn không có cảm giác đau đớn bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Sau khi đã gây tê xong cho mắt bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn cho bạn. Vì không cần phẫu thuật nên các bác sĩ cũng không cần đến sự can thiệp của dao kéo.

Đôi mắt của bạn sẽ được tạo hai mí bằng một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụp mí mắt cho đến da dưới mi tạo nên nếp gấp mí. Liên kết này rất bền vững nên bạn sẽ có được đôi mắt hai mí hiệu quả lâu dài. Chỉ sau thời gian khoảng 15 phút thực hiện bấm mí Hàn Quốc là bạn đã hoàn thành xong quá trình tạo mắt hai mí. Và sau đó bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với đôi mắt biết nói đẹp long lanh của mình.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook