Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp cho các cô nàng “một mí”

01:01:24 - 03/02/2014 - admin
loading...

Một đôi mắt hai mí to tròn và lung linh, cuốn hút luôn là ước ao của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, với đặc điểm của người Á Đông, đôi mắt thường nhỏ, hẹp và một mí, tạo cảm giác thiếu sức sống và mờ nhạt. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của mọi người, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời và mang lại một đôi mắt hai mí như mong đợi cho mọi phụ nữ.

bam mi han quoc giai phap cho cac co nang mot mi

Đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút là ước ao của mọi phụ nữ

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ tại một quốc gia thẩm mỹ hàng đầu như Hàn Quốc, đôi mắt hai mí long lanh hiện nay của đa số các diễn viên, ca sĩ là một điều dễ hiểu. Đi tiên phong trong các kỹ thuật làm đẹp trên thế giới, Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia đem đến những công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp hiệu quả và hiện đại bậc nhất hiện nay. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay để tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn long lanh cuốn hút, với những tiếp thu công nghệ tiến tiến từ xứ sở Kim Chi.

bam mi han quoc giai phap cho cac co nang mot mi 2014

Bấm mí Hàn Quốc – mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là một kỹ thuật an toàn, không tốn thời gian và  mang lại hiệu quả cao trong việc tạo ra nếp gấp trên mí, đảm bảo một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và đặc biệt là không để lại sẹo.Với phương pháp này, bác sĩ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí, và cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dùng nhấn mí, nếp gấp bằng chỉ trên hai mí mắt sẽ đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Với các ưu điểm vượt trội như mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không áp dụng phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng, bấm mí Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả hai mí vĩnh viễn cho đôi mắt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Vì chỉ là một thủ thuật nhỏ được tiến hành trên mí, nên mắt sẽ không sưng to và phù nề, mà chỉ sưng nhẹ như bạn vừa mới khóc xong. Sau đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách để chăm sóc mí mắt sau khi áp dụng thủ thuật như tránh ánh nắng mặt trời hay va đập mạnh, không dụi mắt và vệ sinh mắt hàng ngày bằng dung dinh chuyên dùng. Sau một tuần đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn đẹp một các tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài từ 8 đến 10 năm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook