Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn

14:23:01 - 11/11/2015 - admin
loading...

Sắp tới nghỉ hè, chị hai hứa cho con lên Sài Gòn chơi và đi thẩm mỹ nhấn mí vì mắt con một mí rất nhỏ, thiếu duyên dáng. Có điều con vẫn băn khoăn không biết bấm mí mắt có để lại sẹo không? Mong bác sĩ cung cấp cho con thêm thông tin về dịch vụ này. Con xin cảm ơn!

Nguyễn Trần Bảo Anh (17 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Mến chào Bảo Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí thẩm mỹ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phau-thuat-ham-mom-co-dau-khong

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Đây là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng nhưng uy tín, hiệu quả và an toàn hơn cả vẫn là Thẩm mỹ viện Kangnam – chi nhánh trực thuộc Kangnam Hàn Quốc.

Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Bảo Anh sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng lựa chọn một trong 2 hình thức nhấn mí Hàn Quốc cơ bản hoặc nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi tay khéo léo, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát dưới hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Tiểu phẫu không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ, bạn nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Bảo Anh đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Gọi điện đến số máy: 19006450  hoặc đến trực tiếp TMV để được giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Mong sớm gặp lại bạn tại Thẩm mỹ viện Kangnam!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook