Bấm mí mắt Dove Eyes Kangnam – thương hiệu bấm mí hàng đầu Hà thành

16:31:19 - 03/05/2016 - admin
loading...

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí an toàn không để lại sẹo không cần đến phẫu thuật được các chị em vô cùng yêu thích. Và khi nhắc đến phương pháp này, một trong những địa chỉ làm đẹp luôn được nhắc tới đầu tiên là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – thương hiệu thẩm mỹ uy tín, sang trọng bậc nhất Hà Thành.

Má lúm đồng tiền chưa rõ ràng bạn có thể làm sâu hơn với kỹ thuật tạo má lúm

Đôi mắt to tròn dễ thương hơn nhờ bấm mí

Luôn đón đầu và cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên toàn Thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang về cho phụ nữ Việt các phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất. Và một trong đó có là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt chỉ đơn giản là dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp mí sâu, hài hòa cho đôi mắt thêm to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất thì cần có một quy trình làm đẹp an toàn, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện không chỉ là người có năng lực chuyên vững vàng, con mắt thẩm mỹ tinh tế và am hiểu xu hướng làm đẹp và nắm bắt được tâm lý của mọi đối tượng khách hàng khi tham gia bấm mí.

Hiện có 2 hình thức bấm mí hiệu quả tại Kangnam cho chị em lựa chọn là bấm mí Hàn Quốc cơ bản (tạm thời) giúp tạo nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa và bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes (nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và duy trìn ổn định trọn đời). Vậy nên trước khi phẫu thuật diễn ra, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn để lựa chọn phương pháp tân trang nhan sắc phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Trước khi thực hiến bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mí mắt, sau đó, bác sĩ khéo léo luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở nhìn to tròn tự nhiên, có chiều sâu hơn và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Chị em có thể về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng và không cần kiêng cữ nhiều.

Với những gì đã làm được, Kangnam vẫn luôn khẳng định thương hiệu là thẩm mỹ bấm mí an toàn và uy tín số 1 Hà thành. Không chỉ đào tạo bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, những thiết bị hiện đại sẽ góp phần mang đến quy trình bấm mí an toàn, giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương.  Vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đón nhận được tự tin yêu, ủng hộ và đánh giá cao từ mọi khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ.

Xem thêm:

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook