Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Chăm sóc như thế nào?

16:45:40 - 22/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Sau phẫu thuật này, em phải chăm sóc mí mắt như thế nào để có kết quả tốt nhất? Và nếu vùng mắt có vấn đề gì, em có được bảo hành không?

Ngọc Thảo (Dốc Tam Đa, Hà Nội)

Khám phá cách giảm béo mặt bằng thìa hiệu quả 2

Đôi mắt ngọc long lanh là điều mà ai cũng muốn

Trả lời:

Bạn Thảo Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì nêp mí đẹp trọn đời (bấm mí vĩnh viễn) hoặc 2 – 3 năm (bấm mí tạm thời). Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với da mí mắt để tạo nếp mí sâu rõ. Nhờ đó, mắt một mí sẽ được chuyển thành mắt 2 mí đẹp cân xứng, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót, cho bạn vẻ quyến rũ, gợi cảm.

Sau bam mi mat Han Quoc Dove Eyes, bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách: lau sạch vị trí bấm mí bằng gạc thấm nước muối sinh lý mát rồi tra mỡ kháng sinh lên đó (tránh viêm nhiễm). Bác sĩ Kangnam sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu cụ thể. Bạn có thể liên hệ 1900 6466 để được hỗ trợ.

Bấm mí mắt thẩm mỹ tại Kangnam, các bác sĩ Kangnam đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, không làm tổn thương đến vùng mắt, không để lại sẹo. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook