Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

15:30:07 - 12/01/2018 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tại tôi đang có đôi mắt 1 mí khiến tôi rất tự ti. Tôi muốn đi bấm mí mắt để cải thiện nhưng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

Bùi Hồng Xuân (xuanbui…@gmail.com)

Trả lời:

Mến chào Hồng Xuân!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc về giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện phẫu thuật, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bam-mi-mat1

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva Hà thành lựa chọn hiện nay để khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí lót, mí lẩn… Chỉ với chi phí từ: 6-8 triệu đồng , bạn Hồng Xuân sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài.

Quy trình bấm mí được thực hiện khá đơn giản, với thao tác chính là luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp gấp mí cân đối tự nhiên, không để lại sẹo giúp đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không cắt rạch nên hạn chế xâm lấn đến các tổ chức da mô, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Hiện có 2 kỹ thuật bấm mí được Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic chuyển giao hiệu quả cho Kangnam là bấm mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm) và bấm mí vĩnh viễn (tạo nếp mí rõ nét, ổn định mãi mãi sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Hiệu quả, an toàn cùng mức chi phí hợp lý là những ưu điểm của dịch vụ bấm mí công nghệ chuẩn Hàn tại TMV Kangnam. Hơn thế nữa, quý khách hàng đăng ký làm đẹp tại đây sẽ có những phút giây trải nghiệm thực sự thoải mái, nhẹ nhàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook