Bấm mí mắt Hàn Quốc – sở hữu mắt 2 mí cuốn hút như sao Hàn

14:53:56 - 13/10/2015 - admin
loading...

Nhờ sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ ngày nay bạn hoàn toàn có thể biển hóa đôi mắt híp 1 mí của mình thành mắt bồ câu 2 mí cuốn hút nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp siêu Hot của các ngôi sao xứ Hàn này.

Đây cũng chính là bí quyết giúp “trai xinh, gái đẹp” Sunny, Yuri (SNSD), Kyu Hyun (Super Junior)… có đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được cả thế giới công nhận. Công nghệ cải tạo đôi mắt thành hai mí tại Hàn Quốc được xem là một dịch vụ thu hút nhiều người sử dụng nhất.

phau-thuat-ham-mom-co-dau-khong

Với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc, phương pháp nhấn mí mắt đã xuất hiện tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện đôi mắt một mí, sụp mí,… của mình.

Bấm mí Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Trước khi thực hiện, các bác sĩ thẩm mĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt cẩn thận, tỉ mỉ để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.
Sau khi gây tê và thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook