Bấm mí mắt là gì? Ai phù hợp với bấm mí mắt?

14:19:14 - 09/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cháu muốn đi bấm mí nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu bấm mí mắt là gì? Bao nhiêu tuổi thì được bấm mí và những người bị cận có thể bấm mí được không?

Kiều Dung (Sơn Tây, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí là gì” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí là phương pháp cho đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận từ Hàn Quốc, không cần phải bóc tách, cắt rạch mà chỉ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng bấm mí tạm thời và vĩnh viễn. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

phau-thuat-ham-mom-co-dau-khong
Nếp mí rõ ràng, cân xứng, cho đôi mắt đẹp gợi cảm

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30, áp dụng cho những ai có mắt một mí, mí lẩn, hai mí không đều nhau hoặc có nhiều nếp gấp (mí lót). Đây là tiểu phẫu an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bấm mí khi bị cận. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên sử dụng dịch vụ này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và môi trường y tế đảm bảo.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên được nhiều chị em ưa thích

Có thương hiệu gần 20 năm nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhiều người tin yêu, gắn bó. Tại đây, các bác sĩ chủ yếu từng tu nghiệp ở nước ngoài. Bệnh viện có phòng mổ hiện đại, có máy móc công nghệ cao và môi trường đạt chuẩn quốc tế. Thăm khám tại đây, khách hàng được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc như: bấm mí là gì, quy trình bấm mí như thế nào… Và khách hàng được đảm bảo chất lượng sau bấm mí. Để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, bạn liên hệ và đặt lịch bấm mí theo các số sau: 1900 6466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook