Bấm mí mắt lựa chọn thông minh cho gương mặt thêm xinh

15:24:48 - 22/02/2016 - admin
loading...

Đôi mắt 2 mí to tròn long lanh là điểm nhấn đặc biệt giúp bạn ngày càng xinh đẹp nhưng không phải ai ngay từ khi sinh ra đã may mắn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo đó. Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất giúp chị em thêm xinh đẹp, duyên dáng hơn với đôi mắt 2 mí đầy sức hút.

 

Làm sao để giảm béo mặt thưa chuyên gia 1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ tin cậy cho mọi chị em. Đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại bằng việc tiếp nhận những kỹ thuật  mới nhất từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Kangnam đã mang đến niềm vui, vẻ đẹp hoàn hảo giúp hàng nghìn phụ nữ Việt thêm cuốn hút, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương pháp bấm mí mắt tại Kangnam hiện nay có 2 hình thức áp dụng với các thao tác kỹ thuật chuyên biệt và thời gian tồn tại khác nhau. Nếu như bấm mí Hàn Quốc cơ bản chỉ mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm do chỉ chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt thì với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét với hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và được đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn giỏi tại Kangnam trực tiếp thực hiện nên thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ. Khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và chú ý chăm sóc theo chỉ định để phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đôi mắt hai mí to tròn đầy cảm xúc với nếp mí rõ nét, tồn tại bền lâu là kết quả thẩm mỹ khiến chị em hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhanh tay đăng ký dịch vụ để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trong dịp Tết đến, xuân về.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook