Giải đáp thắc mắc bấm mí mắt sau bao lâu hết sưng?

16:06:08 - 12/01/2018 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn đi bấm mí mắt nhưng do thời gian không cho phép (em chỉ được nghỉ 1 tuần mà thôi) nên em rất băn khoăn không biết có nên bấm mí mắt hay không? Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí mắt sau bao lâu hết sưng được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn! Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt hàn quốc hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người với ước muốn sở hữu cho mình đôi mắt hai mí đẹp cân đối tự nhiên. Tuy nhiên, công nghệ bấm mí mắt trước đây không đạt được hiệu quả cao, nếp mí sẽ mờ và mất đi theo thời gian. Để khắc phục được tình trạng này thì các bác sĩ tại Kangnam đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes mới nhất hiện nay, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và kết quả là vĩnh viễn mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gương mặt xinh tươi hơn khi được bấm mí mắt Dove eyes

Không giống với các phương pháp thông thường, bấm mí hay nhấn mí mắt hàn quốc Dove Eyes áp dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn. Do sụn này là phần sụn vĩnh viễn nên sẽ giữ được nếp mí lâu dài, đem lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và kết quả là vĩnh viễn. Đặc biệt hơn, Thẩm mỹ viện Sài gòn Venus là địa chỉ uy tín tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành, cam kết dịch vụ là hoàn hảo giúp mang lại kết quả tối ưu.

Đối với câu hỏi bấm mí mắt sau bao lâu hết sưng, xin được trả lời bạn như sau: Sau khi bấm mí, thông thường bạn sẽ bị sưng lên khoảng 2 – 3 ngày rồi sau đó sẽ hồi phục trở lại như bình thường. Bạn có thể  chườm nước đá trong ngày đầu tiên và áp dụng chế độ ăn theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ giúp cho mắt giảm sưng nhanh hơn rất đáng kể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook