“Bật mí” cách tẩy mụn thịt hiệu quả nhanh chóng sau 5 phút

11:38:40 - 10/03/2016 - admin
loading...

Có nhiều cách tẩy mụn thịt hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng hiệu quả nhanh chóng, vậy bạn đừng bỏ lỡ cách tẩy mụn thịt hiệu quả nhanh chóng dưới đây nhờ những nguyên liệu có sẫn tại nhà.

"Bật mí" cách tẩy mụn thịt hiệu quả nhanh chóng sau 5 phút

“Bật mí” cách tẩy mụn thịt hiệu quả nhanh chóng sau 5 phút

Không cần quá nhiều tiền, chỉ cần những nguyên liệu sẵn có tại nhà sẽ giúp bạn tẩy mụn thịt trên mặt nhanh chóng. Cùng áp dụng nhé!

1. Cách tẩy mụn thịt quanh mặt bằng chanh + mật ong

 Cách tẩy mụn thịt quanh mặt bằng chanh + mật ong

 Cách tẩy mụn thịt quanh mặt bằng chanh + mật ong

Bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu gồm có; chanh, mật ong.

Canh tri mun thit bằng chanh thực hiện như sau: Chanh bạn hãy vắt lấy nước, sau đó chắc bỏ hột rồi trộn đều với mật ong theo tỷ lệ 1:1 rồi khuấy đều hỗn hợp này lên, chấn nhẹ nhàng lên những nốt mụn thịt. Hỗn hợp này sẽ nhanh chón giúp làm xẹp mụn, cho hiệu quả điều trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn cho da.

2. Cách tẩy mụn thịt với nghệ + mật ong

Bên cạnh chanh thì nghệ và mật ong cũng là mẹo chữa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng và an toan. Bạn hãy trộn đều nghệ cùng mật ong theo tỷ lệ 1:1, sau đó bạn hãy thoa lên nhũng vung  cần điều trị mụn thịt. Các tinh chất chống mụn của nghệ sẽ nhanh chóng làm sẹp mụn, cho bạn hiệu quả trị mụn thị như ý. Bên cạnh đó, mật ong có tác dụng làm mềm mịn da, trả lại cho bạn làn da mịn màng. Bởi thế khi kết hợp mật ong và bột nghệ sẽ là một bộ đôi hoàn hảo giúp bạn điều trị mụn thịt.

Cách tẩy mụn thịt với nghệ và mật ong

Cách tẩy mụn thịt với nghệ và mật ong

Đó là những cách tẩy mụn thịt  từ thiên nhiên với ưu điểm: dẽ thưc hiện, đơn giản, tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả từ tư. Và không nhanh chóng tận gốc. Nhược điểm nữa đó chính là mất nhiều thời gian áp dụng đều đặn mới nhanh có kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên các giải pháp này chỉ có thể cho hiệu quả giảm cân trong một thời gian nhất định, không thể giúp điều trị mụn thịt tận gốc, bạn cần phải áp dụng khi mụn quay trở lại. Để điều trị mụn thịt tận gốc còn một giải pháp công nghệ cao mà bạn có thể tham khảo đó chính là áp dụng công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng thổi bay những nốt mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

>> Chi tiết mời bạn xem: tri mun thit bang cong nghe laser
Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết.

Nguồn: http://www.xn--gimcnnhanh-64a5152g.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook