Bật mí giải pháp giảm béo hiệu quả và an toàn

20:12:54 - 27/12/2015 - admin
loading...

Trước tình trạng thừa cân và béo phì, nhiều người đã “chạy đôn chạy đáo” tìm cho ra cách giảm béo hiệu quả. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã mù quáng chạy theo những cách giảm béo nguy hiểm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp giảm béo thật an toàn và hiệu quả bạn nhé!

Nguyên tắc để giảm béo hiệu quả và an toàn

bat-mi-giai-phap-giam-beo-hieu-qua-va-toan

Ăn kiêng chỉ có tác dụng giảm sự tích tự mỡ trên cơ thể

Theo các chuyên gia, nguyên tắc để giảm cân hiệu quả là phải tuân thủ những quy luật vận động tự nhiên của cơ thể. Giảm béo hiệu quả phải tách rời các mô mỡ, hóa lỏng mỡ và vô hiệu hóa các liên kết của chúng, rồi đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh và các chức năng của hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết và các hệ cơ.

Nhìn chung, các biện pháp giảm béo thông thường như nhịn ăn, tập thể dục, uống thuốc giảm cân… chỉ có tác dụng làm hạn chế tích tụ mỡ mới, không thể loại bỏ những liên kết mỡ bền chặt tích tụ lâu trong cơ thể, đồng thời, đòi hỏi bạn phải kiên trì bền bỉ theo thời gian mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Giảm béo Laser Lipo – Bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ

bat-mi-giai-phap-giam-beo-hieu-qua-va-toan

Nguyên tắc giảm béo an toàn và hiệu quả

Theo các chuyên gia, để quá trình giảm béo đạt hiệu quả tốt mà không phải mất quá nhiều thời gian luyện tập và ăn kiêng khổ sở bạn nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hiện nay, công nghệ giảm béo bằng Laser Lipo được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật, không xâm lấn và đặc biệt tuân thủ các nguyên tắc giảm béo an toàn.

Laser Lipo là công nghệ giảm béo thông minh, hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia châu Âu và nhiều nước tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ ở châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu giảm béo nhanh chóng.

bat-mi-giai-phap-giam-beo-hieu-qua-va-toan

Ưu điểm của phương pháp giảm béo Laser Lipo

Ưu điểm của phương pháp giảm béo Laser Lipo này là nhờ tác động thông minh của sóng Laser Lipo liên kết giữa các tế bào mỡ sẽ bị đứt gãy, các tổ chức mỡ cứng Cellulite phá vỡ mà không gây đau đớn cho bạn. Kỹ thuật này giải phóng tối đa lượng mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để, vĩnh viễn. Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng do vậy không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

Toàn bộ quá trình giảm béo không sử dụng “dao kéo” nên không để lại bất cứ dấu vết nào trên cơ thể, không chảy máu, không tổn thương, không để lại biến chứng, thích hợp nếu bạn có cơ địa dị ứng hoặc sợ phẫu thuật.

Đây chính là giải pháp giảm béo an toàn và hiệu quả hàng đầu được rất nhiều người tin tưởng áp dụng.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook