Bí quyết có được vòng 3 hoàn hảo nhờ nâng mông nội soi

21:22:43 - 16/11/2017 - admin
loading...

Mỗi năm show diễn Victoria’s Secret Fashion Show luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng triệu người trên thế giới. Bạn đã xem và bạn mong muốn vòng 3 nẩy nở năn chắc và gợi cảm cùng vòng eo gọn gàng thon thả, hãy tìm đến phương pháp nâng mông nội soi. Chúng tôi sẽ giúp ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Phương pháp nâng mông nội soi là gì

Khác với những phương pháp điều trị thẩm mỹ làm đẹp thông thường, vùng mông của bạn khi gặp phải một trong những vấn đề như nhỏ, lép, chảy xệ rất mất tính thẩm mỹ…mà lại rất khó khắc phục. Có thể nói, rất khó tìm được một phương pháp tự nhiên hay massage nào có thể giúp vòng ba như ý muốn, căng tròn , nảy nở. Bạn tìm đến các loại mỹ phẩm, thuốc cũng không giúp được nhiều cho bạn mà có khi nó lại tiềm ẩn khá nhiều tác dụng phụ.

Vòng 3 gợi cảm luôn là ước muốn của nhiều chị em

Tham khảo thêm : nâng mông nội soi giá bao nhiêu

Nâng mông nội soi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, nó là phương pháp kết hợp túi độn bằng silocone gel có độ mềm mại, chắc chắn đã được chứng nhận an toàn với cơ thể con người. Tùy vào cơ địa của từng người, sẽ có túi độn với hình dạng khác nhau, đàn hồi khác nhau.

Hiện nay, có hai loại túi độn trên thị trường đó là túi tròn và túi oval. Túi tròn có bao dầy, trơn láng và co giãn được có tác dụng làm đầy phần mông trên, thích hợp với những trường hợp mông bị bè ngang. Dạng túi oval lại thích hợp với những người gầy, mông xệ và khung xương bị hẹp.

Phương pháp nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi có 2 cách để đặt túi nâng mông đó là trong cơ và ngoài cơ.

  • Nếu đặt trong cơ, túi độn sẽ được đặt giữa cơ mông lớn nên trông nó hoàn toàn tự nhiên, không bị lộ túi. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật này khá là khó và gây sưng đau cho khách hàng.
  • Nếu đặt ngoài cơ, túi độn sẽ được đặt trên cơ mông lớn nên sẽ giảm được tình trạng sưng đau, quá trình phẫu thuật cũng dễ dàng nhưng về sau sẽ dễ bị lộ túi.

Các bác sĩ bệnh viện Kangnam tiến hành phẫu thuật

Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê nhằm giảm cảm giác đau đớn. Bác sĩ mổ vệt dài khoảng 4 cm tại rãnh gian mông, sau đó bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông một cách khéo léo nhất để trang tổn thương thần kinh, mạch máu. Tiếp theo bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn vào một cách nhẹ nhàng nhất.

Lời khuyên sau khi phẫu thuật

Sau khi nâng mông, bạn cần tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Khách hàng nên mặc quần chuyê dụng trong 2 tuần nhằm giúp giảm sưng và được mau hồi phục. Trong 10 ngày đầu tiên bạn có thể nằm ngửa, tuy nhiên vẫn không được ngồi để tránh tình trạng bị xô lệch miếng độn. Sau 3 tháng, với chế độ giữ gìn và chăm sóc cẩn thận, bạn sẽ sở hữu được vòng 3 hoàn hảo và đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook