Bí quyết sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn không dao kéo

22:46:56 - 15/05/2017 - admin
loading...

Mắt 2 mí, đẹp long lanh là điều mà nhiều người mơ ước. Sở hữu đôi mắt to tròn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế, giúp khuôn mặt sáng rạng rỡ và thu hút người đối diện hơn.

>>> nhấn mí mắt có hại không

>>> thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất

Mắt một mí, mí lót hay không rõ mí khiến đôi mắt trở nên buồn, tạo cảm giác khuôn mặt ủ rũ, thiếu sức sống là khuyết điểm của nhiều người. Chỉ cần một vài phút, các phương pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng một mí kém hấp dẫn sẽ nhanh chóng thành mắt 2 mí to tròn.

1/ Sử dụng miếng dán kích mí

Để khắc phục khuyết điểm mắt một mí, nhiều bạn trẻ sử dụng miếng dán kích mí. Được làm bằng chất liệu silicon, miếng dán kích mí sử dụng chất kết dính để dán cố định vào mí mắt, nhanh chóng tạo mắt 2 mí rõ ràng.

cach-trang-diem-mat

Sử dụng miếng dán kích mí

Tuy nhiên, miếng dán kích mí chỉ là phương pháp tạm thời, không có tính lâu dài. Những làn da nhạy cảm cần chú ý không nên sử dụng dán kích mí thường xuyên, ngoài miếng dán khá to gây cộm, khó chịu cho mắt, phần keo dán có thể làm da dị ứng, đặc biệt da mắt khá mỏng manh.

2/ Đeo lens hỗ trợ

Sử dụng lens giãn tròng (hay còn gọi kính áp tròng) là phương pháp phổ biến được nhiều bạn nữ áp dụng giúp cho đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

cach-trang-diem-mat1

Đeo lens hỗ trợ

Với ưu điểm tiện lợi, dễ dàng, bạn còn có thể thay đổi màu mắt bằng cách lựa chọn lens màu yêu thích. Nhưng đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời và phải hết sức lưu ý phải mua lens chất lượng ở địa chỉ uy tín, sử dụng và bảo quản lens đúng cách để bảo vệ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.

>>> phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu

>>> có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook