Bổ sung đậu phộng vào khẩu phần ăn để giảm béo

21:04:14 - 23/03/2016 - admin
loading...

Việc thiếu kiểm soát trong khẩu phần ăn là nguyên nhân lớn gây tăng cân cho mọi người và thậm chí là căn bệnh béo phì. Bên cạnh đó việc lười vận động cũng là yếu tố không nhỏ khiến căn bệnh này ngày càng gia tăng. Để giảm béo hiệu quả bạn hãy thử thực hiện việc bổ sung đậu phộng vào khẩu phần ăn của mình.

 

Tác dụng giảm béo của đậu phộng

bo-sung-dau-phong-vao-khau-phan-de-giam-beo

Đậu phộng không chứa nhiều calo nhưng lại giúp tạo cảm giác no khi bạn muốn giảm béo

Đậu phộng có lẽ là món ăn vặt thú vị khi đang giảm béo. Bởi đậu phộng không chứa nhiều calo nhưng lại giúp tạo cảm giác no nhanh chóng.

Là thực phẩm cực kỳ tốt trong việc ngăn ngừa chất béo hình thành nhờ khả năng hỗ trợ tốt cho tiêu hóa và giúp tiêu hao mỡ thừa. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng trong đậu phộng chứa axit folic, các axit không bão hòa đơn giúp giảm cholesterol cũng như giãm mỡ máu hiệu quả.

Ngoài axit folic, đậu phồng giúp giảm cân nhanh là nhờ chứa nhiều cellulose hữu ích trong đào thải các chất đóng lâu ngày trong ruột, giúp đánh tan chất cặn bã và thải chúng ra ngoài.

Cách giảm béo hợp lý với đậu phộng

bo-sung-dau-phong-vao-khau-phan-de-giam-beo

Bạn có thể sử dụng đậu phộng để giảm béo trong các bữa ăn của mình thường xuyên hơn

Bạn có thể bổ sung đậu phộng vào trong khẩu phần ăn của mình hằng ngày như các món đậu phộng rang muối, canh mướp, đậu phộng luộc, các món súp, salad, gỏi…Sử dụng đậu phộng trong bữa ăn còn giúp bạn nhanh chóng có cảm giác no.

Khi đói bạn có thể bổ sung các món ăn từ đậu phộng để hạn chế cơn thèm ăn. Sử dụng đậu phộng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mất cân bằng về năng lượng của cơ thể và giúp duy trì trong 2h để cơ thể không bị đói.

Như vậy bạn có thể sử dụng đậu phộng để giảm béo trong các bữa ăn của mình thường xuyên hơn. Ngoài đậu phộng bạn có thể sử dụng các loại đậu khác đều có công dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt cho sức khỏa của bạn.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook