Bỏ túi những thói quen giảm cân hiệu quả không ngờ

14:47:05 - 23/01/2016 - admin
loading...

Bạn đang sở hữu một một thân hình quá khổ và bạn muốn giảm cân nhanh chóng. Hãy bỏ túi những thói quen thắc chắn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả không ngờ đấy.

Tập thể thao buổi sáng là thói quen giảm cân hiệu quả

Tập thể thao buổi sáng giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường vận động sẽ giúp cơ thể trao đổi chất, tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng cho các vận động buổi sáng, điều này giúp cho bạn giảm cân và nhanh chóng có một vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn. Bạn có thể giảm cân bằng những bài tập như chạy bộ, đi xe đạp,…

Ăn trước gương cũng là thói quen giảm cân rất tốt

Theo nghiên cứu của Đại học Arizona State và Erasmus Rotterdam, ngắm bản thân mình ăn trong gương sẽ khiến chúng ta tự động tiêu thụ đồ ăn ít đi. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã chia 2 nhóm riêng biệt và rút ra kết luận là nhóm ăn trước gương ăn ít hơn hẳn so với nhóm ăn bình thường. Lý do đưa ra là chúng ta “phán xét” bản thân nghiêm khắc hơn khi nhìn chính hình ảnh của mình đang nhồm nhoàm, đồng thời tự ý thức được  rằng việc ăn quá nhiều sẽ gây tổn hại tới hình ảnh bản thân.

Luôn giữ tâm trạng thoải mái

Đây chính là chìa khóa quan trọng để có một kế hoạch giảm cân hiệu quả. Tinh thần thoải mái giúp bạn ổn định cảm xúc của bản thân, tránh được tình trạng ăn quá nhiều do stress. Nghiên cứu cho thấy những người thực hiện tốt điều này thường cảm thấy khuây khỏa, thư giãn. Vì thế, khi thức dậy, thay vì nghĩ đến bữa sáng, bạn nên dành vài phút ngồi tĩnh lặng và tập trung vào nhịp thở của cơ thể.

Ngủ nướng là thói quen giảm cân mang lại hiệu quả

Cách giảm cân thú vị mà có thể bạn chưa biết đó chính là ngủ “nướng” mỗi buổi sáng. Ngủ nướng làm giảm đi sự thèm ăn, khiến bạn ăn ít lại. Theo nghiên cứu, những người thừa cân thường ngủ ít hơn 6,5 tiếng mỗi ngày. Họ không có thói quen ngủ nhiều. Ước tính trung bình, khi ngủ thêm 1,6 tiếng, bạn sẽ mất đi 14% sự thèm ăn và giảm đến 62% cảm giác thèm đồ ngọt.

Bạn muốn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn quyến rũ nhưng không có thời gian để thực hiện một vài mẹo nhỏ ở trên. Vậy bạn có thể tham khảo cách giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook