Cách giảm béo mặt nhanh chóng chỉ sau 1 tuần

21:54:38 - 24/11/2015 - admin
loading...

Ngoài cách giảm béo chân, tay, đùi… thì giảm béo mặt cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Vậy làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng mà đạt hiệu quả cao. Cùng khám phá cách giảm béo mặt nhanh chóng chỉ sau 1 tuần dưới đây nhé!

Tập thể dục là cách giảm béo mặt hiệu quả

Bạn có thể giảm béo mặt nhanh chóng chỉ trong 1 tuần hiệu quả, chỉ cần áp dụng những bài tập làm săn chắc cơ mặt dưới đây:

Cách giảm béo mặt nhanh chóng chỉ sau 1 tuần 1

Tập thể dục cũng là cách giảm béo mặt hiệu quả

Cười rộng và nhăn mũi. Đây là động tác luyện cơ mặt rất hiệu quả. Bạn thực hiện mỗi động tác trong 5 giây và thay đổi liên tục trong 10 phút để cơ mặt đàn hồi và hạn chế tích tụ mỡ trên mặt.

Bài tập cơ miệng: Bạn mở cơ miệng thành khẩu hình chữ E, sau đó giữ hàm răng rộng và đổi khẩu hình thành chữ O. Bạn có thể thay đổi cơ miệng liên tục như vậy trong vòng 15 – 20 phút mỗi ngày. Với bài tập này không chỉ sẽ giúp khuôn mặt của bạn gọn gàng, săn chắc mà còn hạn chế được nếp nhăn nữa đấy.

Bổ sung thêm canxi cũng là cách giảm béo mặt hiệu quả

Vùng mặt trông sẽ thon gọn hơn rất nhiều nếu bạn cung cấp đủ lượng canxi. Để có lượng canxi đủ cho 1 ngày, bạn nên uống 3 ly sữa hoặc ăn 800 gram phomat đã tách bơ, điều đó tương đương với việc bạn đã nạp khoảng hơn 1 mg canxi cho cơ thể. Đây cũng là cách giảm béo mặt hiệu quả đấy.

Cách giảm béo mặt nhanh chóng chỉ sau 1 tuần3

Bổ sung thêm canxi cũng là cách giảm béo mặt hiệu quả

Ngủ đủ giấc cũng là cách giảm béo hiệu quả

Nếu không ngủ đủ giấc sẽ dẫn đến các hormone gây ức chế vị giác của bạn. Qua đó, quá trình trao đổi chất chậm lại, cơ thể không sử dụng hết năng lượng nạp vào, khiến bạn có khả năng cao bị thừa cân. Bên cạnh đó, khi ngủ không đủ giấc cùng stress xảy ra cùng lúc, nó không chỉ làm bạn phát phì mà còn khiến mặt của bạn xệ xuống. Vậy nên, cách giảm béo mặt hiệu quả hãy đảm bảo bạn rằng bạn ngủ đủ 7 – 8 tiếng một ngày.

Cách giảm béo mặt nhanh chóng chỉ sau 1 tuần3

Cách giảm béo mặt bằng cách ngủ đủ giấc hiệu quả

Cách giảm béo mặt bằng việc ăn ít muối

Muối có khả năng tích nước. Chính vì vậy, người có thói quen ăn mặn thường có tỉ lệ bị béo mặt nhiều hơn những người khác, thậm chí mỡ chỉ tập trung ở vùng mặt. Để hạn chế tình trạng tích béo mặt bạn nên ăn ít muối. Theo đó, những món ăn mặn như kho, nước chấm, thịt hun khói… cũng không nên ăn nhiều.

Cách giảm béo mặt nhanh chóng chỉ sau 1 tuần4

Cách giảm béo mặt bằng việc ăn ít muối

Nếu hiệu quả của phương pháp trên không được như bạn mong đợi, thì để giảm béo mặt trong 1 tuần bạn cũng có thể tìm đến các công nghệ giảm béo hiện đại hiện nay. Công nghệ giảm béo mặt Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam  giảm béo mặt thành công nhanh chóng và an toàn cho rất nhiều khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook