Những cách giảm cân bạn có thể làm tại nhà

17:35:31 - 01/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam
loading...

Để làm đẹp cho bản thân một cách an toàn và bê vững thì nhiều người lựa chọn cách giảm cân để có một vóc dáng như ý muốn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết giảm cân sao cho hiệu quả và an toàn. Bài viết dưới đây chia sẻ một số cách giảm cân hiệu quả bằng việc luyện cho mình những thói quen dưới đây hằng ngày.

Chạy là cách giảm cân tiêu hao calo nhanh nhất.

Cách giảm cân 1

Chạy để tiêu hao calo dư thừa giảm cân hiệu quả

Khi chạy, các cơ quan chính có liên quan đến chạt là chân và mông, đây là những cơ năng đốt chát calo và chất béo lớn nhất trong cơ thể. Do đó, bạn dễ dàng nhận thấy cơ thể của người chạy thường xuyên luôn săn chắc và đẹp. Đây là bài tập tuyệt vời mà thậm chí có thể được thực hiện tại nhà, sân thượng mà không cần ra ngoài. Chạy 30 phút, có thể đốt cháy tới 374 calo. Để có hiệu quả, hãy đánh tay và để gần cơ thể, giữ chân thấp xuống đất. Gỉam lượng calo dư thưa của cơ thể đồng nghĩa với việc bạn đang giảm mỡ bụng, mỡ các vùng trên cơ thể

 

Nhảy dây cũng là 1 cách giảm cân hiệu quả.

Nhảy dây cũng là 1 cách giảm cân hiệu quả.

Nhảy dây cũng là 1 cách giảm cân hiệu quả.

 

Nhảy dây là bài tập dễ dàng khác có thể được thực hiện ở nhà. Bạn có thể đốt cháy được 340 calo chỉ trong 30 phút nhảy.

Gỉam câ bằng việc Hát và cười

Gỉam cân

Cười có thể giảm cân hiệu quả

Hát và cười không chỉ làm thoải mái tinh thần mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Hát có thể đốt chát 136 calo trong một giờ, còn cười có thể đốt cháy 67 calo trong một giờ. Vì thế nói cười thường xuyên giúp bạn có một thân hình như ý.

Di chuyển xung quanh nhà

Một cách không khó để đốt cháy calo và đồng thời giúp tập thể dục đó là đi quanh nhà, làm việc nhà một cách sối động, sắp xếp đồ đạc, thay đổi bố trí phòng. 30 phút tập luyện có thể giúp bạn đốt chát đủ lượng calo.

Làm vườn

Bạn có biết, làm vườn trong 25 phút sẽ đốt cháy 127 calo và trồng một số cây con mới trong khoảng 15 phút có thể đốt cháy tới 77 calo. Không chỉ đốt calo mà hoạt động này còn giữ tâm trí bạn hạnh phúc.

 

Sinh hoạt vợ chồng là cách giảm cân rấtốt

Sinh hoạt vợ chồng là cách giảm cân rấtốt

Sinh hoạt vợ chồng là cách giảm cân rấtốt

 

“Sinh hoạt vợ chồng” là hoạt động thể dục tốt nhất giúp bạn đốt ít nhất 100 calo trong một giờ. Mọi phần cơ thể đểu hoạt động trong quá trình này, vì thế nó dễ fanfg và thú vị để giữ cho dáng hình cân đối.

Có thể bạn quan tâm: giảm béo bụng"}" data-sheets-userformat="{"2":14514,"4":[null,2,16777215],"7":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":[null,2,0]},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"8":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":[null,2,0]},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"10":2,"14":[null,2,0],"15":"Calibri","16":11}">cách giảm béo bụng.

Bên trên là một số hoạt động đơn giản tại nhà giúp bạn giảm cân hiệu quả, giữ được một thân hình thon gọn, quyến rũ như ý. Để có hiệu quả nhanh hơn, bạn có thể sử dụng thêm đai nịt bụng giảm mỡ bụng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook