Các bài tập nâng cơ mông HIỆU QUẢ nhất tại nhà với 15 phút tập luyện

15:27:04 - 22/12/2016 - admin
loading...

Để sở hữu vòng 3 hấp dẫn quyến rũ ngoài chế độ ăn uống hợp lý thì việc tập luyện cũng rất quan trọng. Với các bài tập nâng cơ mông hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có vòng 3 tròn trịa với đường cong mềm mại thu hút mọi ánh nhìn.

» cách giảm mỡ mông hiệu quả

» giảm mỡ bụng cho nam

Động tác 1: ngồi xổm

Bài tập nâng mông nhanh nhất tại nhà hiệu quả trong 30 phút

Động tác ngồi xổm

Đây được coi là động tác hoàn hảo giúp loại bỏ mỡ thừa và bạn có thể thực hiện nó gần như bất cứ nơi nào giúp bạn có vùng cơ săn chắc cho vòng mông to đẹp.

Đầu tiên, bạn nên thực hiện bài tập nâng cao mông đứng lên ngồi xuống trong tư thế đứng yên và tiếp tục những động tác phức tạp hơn bằng cách đứng lên bằng đôi chân cách xa nhau nhất nếu có thể. Bạn hãy để 2 tay sau gáy và đi lại trong tình trạng đang ngồi xổm. Ngoài ra, việc kết hợp với tập tạ cũng làm cho việc nâng mông đạt hiệu quả cao hơn. Bạn cần lặp lại các tập ít nhất 12-14 lần trong một bài tập thể dục và có thể tập 2-3 lần/ngày giúpvòng 3 đẹp săn chắc và gợi cảm hơn.

Động tác 2: Gập mình 

cach lam mong to va cao vut voi bai tap nang mong

Bài tập nâng cơ mông với động tác gập mình

 

Với bài tập này bạn hoàn toàn sẽ sở hữu vòng 3 quyến rũ.

Đầu tiên, bạn dang rộng hai cánh tay sao cho cánh tay song song với mặt đất, chân mở rộng bằng vai và gập mình ra phía trước từ từ cúi xuống sao cho bàn tay bạn chạm được vào gót chân và chấn vẫn phải giữ thẳng. Duy trì bài tập liên tục trong vòng 30-40 cái mỗi ngày sẽ giúp bạn có cặp mông săn chắc.

Động tác 3: bước sang ngang

cach lam mong to va cao vut voi bai tap nang mong

Bước chân sang ngang

Động tác tập này bạn có thể tranh thủ tập trong lúc xem tivi hoặc chơi với con, đây chính là cách làm mông to đơn giản nhất.

Trước tiên, bạn bước rộng hai chân ra và gập đầu gối càng thấp càng tốt rồi để mông song song với sàn nhà nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với một vài quả tạ nhẹ cho đôi tay nếu bạn muốn việc tập luyện đạt hiệu quả cao hơn. Bạn cần lặp lại việc di chuyển sang ngang trong tư thế đó ít nhất 15 lần mỗi bên.

Động tác 4: đá chân ra sau

cach lam mong to va cao vut voi bai tap nang mong

Động tác đa chân giúp cải thiện độ cao của mông một cách rõ rệt

Động tác này sẽ giúp bạn cải thiện độ cao của mông một cách rõ rệt. Chỉ cần đá một chân ra sau và giữ nó một lúc để cơ mông được ép chặt. Lặp lại 15 lần mỗi bên là xong rồi. Các ấy nên thực thi công việc massage cho bắp đùi và mông thường xuyên nữa. Rất đơn giản thôi, hãy xoa bóp nhẹ nhàng theo hình vòng tròn vùng mông của chúng mình rồi bóp dần xuống vùng đùi. Việc làm này sẽ kích thích lưu thông máu và làm săn chắc cho vòng 3 và cả bắp đùi nữa.

Chú ý: Với 4 động tác trên khi tập bạn sẽ phải vận động để làm tiêu tốn năng lượng ở vùng mông giúp làm giảm mỡ thừa vùng mông cho mông săn chắc hơn. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với bạn sẽ cảm thấy mệt hơn vì phải vận động mạnh. Bạn có thể tham khảo ngay 4 động tác nâng mông chảy xệ nhẹ nhàng và hiệu quả tại nhà trong bài viết ⇒ bài tập nâng mông xệ

Bài tập nâng cơ mông mà chúng tôi vừa hướng dẫn trên chính là cách làm mông to cao hơn rất an toàn và đơn giản dành cho các Eva. Hãy kiên trì áp dụng để có được vòng 3 đẹp hoàn hảo bạn nhé!

Nếu bạn muốn có cặp mông săn chắc nhanh chóng mà không phải tập luyện nhiều thì có thể tiến hành nâng mông nội soi vơi công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối.

» cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhất

» cach giam mo nhanh nhanh chong

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook