Chia sẻ 3 cách thu nhỏ âm đạo hiệu quả nhanh chóng cho các “eva”

22:14:21 - 05/05/2017 - admin
loading...

Hiện nay, có nhiều phương pháp thu hẹp âm đạo đang được sử dụng bao gồm các phương pháp tự nhiên hay can thiệp bằng phẫu thuật thu nhỏ, giúp các chị em lấy lại sự tự tin.

>>> tre hoa vung kin o dau tot nhat

1/ Dùng kem/gel thu nhỏ âm đạo

Sử dùng các loại kem/gel bôi thu nhỏ âm đạo là phương pháp đơn giản nhất mà các chị em có thể áp dụng tại nhà.

thu-nho-am-dao1

Các loại kem/gels bôi thu nhỏ âm đạo thường có thành phần hoàn toàn tự nhiên như miroferm, nhân sâm, nhựa cây sồi, inh dầu,… có tác dụng thắt chặt và thu gọn cơ âm đạo, giảm tình trạng khô âm đạo và khử mùi vùng kín. Sử dụng các loại kem/gel này trước khi quan hệ khoảng 15-20 phút để giúp cải thiện kích cỡ âm đạo.

>>> Môi nhỏ bị thâm đen

2/ Các bài tập thu nhỏ âm đạo Kegels

Phương pháp Kegels là tập hợp các bài tập có tác dụng thu nhỏ cơ đáy vùng chậu, thắt chặt thành âm đạo cho nhỏ lại. Cơ chế của phương pháp Kegels là co thắt các cơ để ngăn chặn dòng nước tiểu trong vài giây trước khi nó thoát ra ngoài. Với phương pháp này, chị em luyện tập bằng cách cho 1 ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay này lại bằng các cơ âm đạo.

thu-nho-am-dao

Khi bạn đã cảm nhận được sự co của cơ âm đạo thì thả lỏng như khi đang đi tiểu và cố gắng nín lại nửa chừng. Giữ nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại và không sử dụng các cơ ở bụng, lưng, mông chân. Kết hợp tập và thở đều, chậm và sâu. Kiên trì thực hiện bài tập 10 – 25 lần mỗi ngày.

>>> trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không

3/ Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là phương pháp can thiệp được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là thủ thuật cắt bỏ các niêm mạc nhỏ, mô thừa, vùng da trùng ở vùng kín và khâu lại cơ vòng hậu môn.

thu-nho-am-dao2

Tác dụng của phương pháp này là kết nối các cơ quan chức năng co giãn âm đạo với nhau, thu hẹp thành âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn, trẻ hóa vùng kín… Sau khi thực hiện tiểu phẫu, các chị em cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 2 tháng và vệ sinh vùng kín sạch sẽ để vết thương được lành hoàn toàn và ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

>>> trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook