Cách trị sẹo lồi trên mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

17:01:47 - 11/06/2015 - admin
loading...

Những vết sẹo lồi trên mặt gây cho bạn tâm lý tự ti và mặc cảm. Những phương pháp trị sẹo lồi đơn thuần không thể giúp bạn xóa sổ triệt để “kẻ thù của nhan sắc này”. Tất cả hãy trông cậy vào giải pháp đến từ công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Xem thêm: Cách trị sẹo lồi lâu năm

Những điều cần biết về sẹo lồi

cach tri seo loi tren mat an toan va hieu qua nhat hien nay

Sẹo lồi là nỗi ám ảnh với nhan sắc chị em phụ nữ

Khi vùng da bất kì trên cơ thể bị tổn thương, cơ thể sẽ lập tức sản sinh tăng cường collagen, tăng mô da để lấp đầy những vùng thương tổn như một hình thức tự vệ. Sẹo lồi sẽ hình thành ở vùng da bị thương tổn với hình dạng là một khối hồng có bề mặt bóng, cứng hơn da bình thường, khi ấn mạnh sẽ có cảm giác đau nhẹ, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, rát…Tuy nhiên điều đó không quan trọng bằng việc sẹo lồi ảnh hưởng đến tâm lý cũng như hạnh phúc của những người mắc phải.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

cach tri seo loi tren mat an toan va hieu qua nhat hien nay

Những ưu điểm của công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional

Theo các chuyên gia, để trị sẹo lồi hiệu quả, bạn cần phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn ổ sẹo, đồng thời kích thích nhanh chóng dãy eslatin và chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Để điều trị sẹo lồi hiệu quả, phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là công nghệ trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lồi mới mang tính chất đột phá của công nghệ thẩm mỹ. Đây là công nghệ trị sẹo tiên tiến không cần phẫu thuật, không tốn thời gian, không gây tổn thương, chữa sẹo lồi hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Laser CO2 Fractional sẽ tác động vào sâu lớp biểu bì, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích chuỗi collagen tăng sinh thay thế lớp tế bào da bị tổn thương, xóa sẹo lồi hiệu quả đến 90%. Đồng thời, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị sẹo, làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu, tươi trẻ. Đây là cách trị sẹo lồi hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractionaltiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Kết quả trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional làm hài lòng rất nhiều người

cach tri seo loi tren mat an toan va hieu qua nhat hien nay

Kết quả hoàn hảo sau khi trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

– Hiệu quả sau chữa sẹo lồi từ 90-95%.

– Kết quả trị sẹo lồi duy trì ổn định lâu dài

– Làn da sau điều trị được làm săn chắc và đồng màu với vùng da khác

– Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối sau điều trị

>>>Xem thêm:

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook