Cận cảnh công nghệ phun xăm mí mắt

14:59:47 - 03/11/2015 - admin
loading...

Sở hữu đôi mắt sắc nét là mong muốn của nhiều chị em dù ở lứa tuổi nào. Vì thế, công nghệ phun xăm mí mắt đang được khá nhiều người quan tâm. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

Công nghệ phun xăm mí mắt được thực hiện khá đơn giản. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công nghệ này để có được đôi mắt to tròn đẹp đẽ mà không phải lo ngại quá nhiều về tính an toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thực hiện phun xăm mí mắt.

Phun xăm mí mắt cho đôi mắt đẹp ngay cả khi không trang điểm

Bước 1: Tìm hiểu kỹ lưỡng

– Điều đầu tiên trước khi quyết định thực hiện phun xăm mí mắt thì bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở, trình độ chuyên môn kỹ thuật viên và chế độ chăm sóc sau xăm.

– Chính vì thế để có được hiệu quả phun xăm mí mắt đẹp thì bạn cần phải tìm được thẩm mỹ viện uy tín và hiện đại.

Bước 2: Chuẩn bị phun xăm

– Các chuyên viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra đường phun xăm phù hợp nhất với khuôn mặt cho đôi mắt sắc nét, to tròn hơn.

Bước 3: Quá trình thực hiện

– Mắt được rửa sạch với nước muối và các chuyên viên sẽ làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh.

– Thực hiện gây tê lên viền mi và thực hiện phun mực xăm lên viền mi. Để đảm bảo không gây hại đến mắt, đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt và an toàn.

– Khu vực mí mắt sẽ đòi hỏi thời gian lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi vì sẽ đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ.

– Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm giác hơi căng tức do thuốc tê, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất.

Như bạn thấy thì phương pháp phun xăm mí mắt này khá đơn giản và ít biến chứng. Các biến chứng thường có chỉ là do yếu tố ngoại cảnh như tay nghề bác sĩ và loại mực. Do vậy, bạn nhất định phải lựa chọn được thẩm mỹ viện an toàn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất thành công công nghệ này mang lại kết quả lâu dài hơn bao giờ hết. Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau và sưng nào, và nhất định sẽ có được một đôi mắt to tròn sắc nét đúng theo mong muốn.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook