Cắt bọng mắt có đau không? Được thực hiện như thế nào?

14:04:29 - 20/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, em tên Mai Trang, mắt của em có phần bọng mắt khá to nên nhìn mắt lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, em muốn đi cắt bọng mắt để cải thiện điều này, trung tâm cho em hỏi cắt bọng mỡ mắt có nhanh và gây đau không ạ?

(Mai Trang, TP.HCM)

nang-mui-s-line-1

Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Bọng mắt không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, thậm chí khiến bạn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Để khắc phục khuyết điểm này bạn nên thực hiện phương pháp cắt bọng mỡ mắt – một kỹ thuật thẩm mỹ đang rất “hot” hiện nay.

Cắt bọng mỡ mắt là gì? Cắt bọng mắt là phương pháp giúp loại bỏ phần bọng mắt dưới do bẩm sinh, do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ sát viền mắt dưới loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm xóa quầng thâm và giúp cho đôi mắt tươi trẻ hơn.

Quy trình cắt bọng mỡ mắt như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa khách hàng và bác sĩ. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt cho bạn và đưa ra chỉ định phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới.

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để.

Lớp cơ mi dưới  cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Đây cũng chính là cách xóa bọng mắt dưới. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám

Cắt bọng mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và không gây đau nhiều như bạn tưởng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi xót xót trong 2 tiếng đầu sau tiểu phẫu, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Bạn cần lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn cho mình nhé!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có áp dụng công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao 100% từ Kangnam Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Cam kết chất lượng bảo đảm và an toàn tuyệt đối, mang đến cho bạn ngoại hình xinh xắn, đáng yêu hơn khi đến đây làm đẹp đôi mắt của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook