Cắt da thừa mí mắt giải pháp để có đôi mắt đẹp trẻ trung

15:34:01 - 24/11/2015 - admin
loading...

Đôi mắt nhiều da chùng và mỡ thừa khiến bạn tự ti? Cắt da thừa mí mắt tại Kangnam sẽ là giải pháp tuyệt vời để giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Vì sao nên cắt da thừa mí mắt

cat-da-thua-mi-matĐôi mắt nhiều da chùng và mỡ thừa khiến bạn già nua

Thừa da mi mắt là trường hợp da mi mắt bị chảy xệ quá mức do hiện tượng tích tụ mỡ lâu năm hoặc bị lão hóa do môi trường. Bên cạnh đó, tuổi tác làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi thường nhão, nhăn nheo, thừa da, làm mắt bị sụp, hơn nữa thêm cả bọng mỡ tích tụ lại khá dày làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt, ảnh hưởng tới tầm nhìn và thị lực của đôi mắt. Phương pháp cắt da thừa mí mắt sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng này.

Cắt da thừa mí mắt chỉ là một phương pháp tham my mat dep tu nhien đơn giản, nhẹ nhàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng cắt da mi thừa để lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

1. Mắt đẹp tự nhiên, không còn da thừa

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định vùng da thừa, mỡ thừa để loại bỏ chúng một cách chính xác. Với con mắt thẩm mỹ tinh tê,s đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, da thừa được loại bỏ triệt để.

2. Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với kết quả duy trì vĩnh viễn.

3. Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng được tiến hành gây tê tại chỗ để đảm bảo không đau trong quá trình thực hiện. Để kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mi mắt nên không để lộ sẹo.

4. Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt diễn ra trong 30 phút, và sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng áp dụng

– Nam và nữ trên 40 tuổi.

– Mi mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ thừa.

– Người đã cắt da thừa mí mắt nhưng chưa triệt để.

Quá trình phẫu thuật cắt da thừa mi mắt diễn ra như nào

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng da thừa quanh mí mắt và tư vấn cho khách hàng hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị

Khách hàng được sát khuẩn vùng mắt đồng thời bác sĩ thực hiện thao tác đo vẽ để giúp khách hàng định hình nếp mí mới.

Bước 3: Gây tê vùng mí mắt

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt để giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật tiến hành lấy da thừa mi mắt và đóng kín vết mổ băng chỉ thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng

cat-da-thua-mi-mat2

cat-da-thua-mi-mat1

Khách hàng đánh giá

Minh Tuyết: Tôi năm nay đã 42 tuổi, đôi mắt bị sụp mí trầm trọng, bên cạnh đó, tình trạng da thừa mi mắt cũng nhiều hơn. Được sự động viên của chồng, tôi quyết định phẫu thuật cắt da thừa mí mắt tại Kangnam. Trong quá trình phẫu thuật, tôi đã được gây tê nên không hề cảm thấy đau. Giờ tôi đã sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung như mong muốn. Ai cũng khen tôi trẻ hơn so với trước vài tuổi.

Thanh Loan: Vì công việc phải tiếp xúc nhiều với máy tính khiến đôi mắt của tôi mờ đi, da thừa xung quanh mắt ngày càng nhiều lên. Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật cắt da thừa mi mắt trên mạng, tôi quyết định thực hiện luôn. Thẩm mỹ viện tôi lựa chọn là Kangnam. Tôi rất hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại đây. Đôi mắt tôi giờ đẹp tự nhiên, tươi trẻ như trước. Cám ơn Kangnam!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook