Cắt mí có hại không ? Điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật

20:32:56 - 22/05/2017 - admin
loading...

Cắt mí mắt có hại không ? Cắt mí là một trong những tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ đụng chạm cắt bỏ phần da và mỡ thừa ở mí trên nhằm khắc phục tình trạng sụp mí, 1 mí, mắt nhiều nếp gấp, tạo mắt 2 mí, to tròn, đẹp long lanh với nếp gấp rõ ràng, cân đối, mà không có bất kỳ 1 tác động nào làm hại tới mắt.

Cắt mí mắt hiện đang là giải pháp hoàn thiện giúp giải quyết khuyết điểm trên. Kỹ thuật này có 2 tác dụng trong 1 lần thực hiện, một là giúp tái tạo nếp mí mới, hai là loại bỏ đi lượng mỡ da thừa, khắc phục tình trạng sụp mi nặng hiệu quả, nhanh chóng trả lại cho bạn cặp mắt tươi trẻ, giải phóng tầm nhìn, đồng thời cho ánh nhìn linh hoạt hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt hại không, đặc biệt là đến thị lực là điều mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu cắt mí quan tâm. Trên thực tế, cắt mí mắt không ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay thị lực. Bởi khi thực hiện phương pháp này bác sĩ chỉ tác động trên phần da mí mắt mà không can thiệp vào cấu trúc mắt, do đó bạn đừng quá lo lắng nhé. Tuy nhiên, ca phẫu thuật có an toàn và hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ và trang thiết bị, vật chất ở cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật ca phẫu thuật đó.

Cắt mí mắt có hại không ?

Cắt mí mắt có hại không ?

Quy trình và thời gian tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Cắt mí mắt có hại không ?

Cắt mí mắt có hại không ?

Các bước tiến hành cắt mí mắt tại Kangnam được ra mắt theo quy trình khép bí mật được tiến hành ở trong phòng mổ vô trùng với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp hóa.

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Trước tiên bác sĩ sẽ check thực trạng sức khoẻ của doanh nghiệp quan trọng thăm khám kỹ càng đôi mắt. Từ tác dụng thăm khám trên bác sĩ sẽ đề ra đề xuất phù hợp với từng khiếm khuyết mắt của người sử dụng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Đấy là bước yên cầu chuyên viên sẽ triển khai đo vẽ kỹ càng tỉ mỉ, đúng chuẩn đến từng chi tiết nhỏ. Bởi các đường vẽ sẽ ảnh hưởng trực kế tiếp hiệu quả sau phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây  là thao tác rất cần thiết giúp cho doanh nghiệp không bị những vi khuẩn có hại xâm lấn vào cũng như cảm thấy thoải mái, không buồn bã khi thực hiện thẩm mỹ và làm đẹp.

Bước 4: Triển khai phẫu thuật

Mổ cắt mắt hai mí diễn ra rất dễ dàng, bác sĩ chỉ việc rạch một đường bé dại trên mí mắt. Từ đường rạch này vứt bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên hấp dẫn.

Bước 5: Chăm lo sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện mổ mắt hai mí bạn sẽ đc chuyển qua phòng hậu phẫu để theo dõi, kiểm tra thực trạng sức khoẻ. tiếp nối chúng ta cũng có thể về nhà và quan tâm theo chỉ dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Với những bước triển khai đơn giản và nhanh chóng trên bạn có thể yên tâm cắt mí mắt an toàn và không lo ảnh hưởng gì tới mắt. Sau công việc thực hiện trên bạn chỉ cần khoảng 7 – 10 ngày để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời. Ngoài ra bạn có thể xem thêm kỹ năng và kiến thức cắt góc mắt hẹp và có nên cắt góc mắt hẹp không để nhiều mẫu mã hơn trong chiêu bài thẩm mỹ nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook