Cắt mí mắt được thực hiện trong bao lâu? Có để lại di chứng không?

15:03:25 - 15/03/2016 - admin
loading...

Chào chuyên mục tư vấn. Mình muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng do khối lượng công việc lớn, không có nhiều thời gian chăm sóc nên bác sĩ có thể cho mình biết cắt mí mắt được thực hiện trong bao lâu ạ? Sau cắt mí mắt có để lại biến chứng gì không ạ!!! (Hằng Nga – Hải Phòng)

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giảm béo mặt giá bao nhiêu 2

Một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn thật quyến rũ

Trả lời:

Chào chị! Rất vui và cảm ơn vì sự quan tâm và câu hỏi của chị! Về câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau:

Việc cắt mí mắt bây giờ không còn gặp nhiều khó khăn về công nghệ hay máy móc thiết bị. Hiện nay, tại Kangnam đã chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp, cân đối, hoàn toàn không gây ra biến chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ cắt mí, nhấn mí mắt Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng vì hiệu quả nó mang lại khá cao mà lại không  làm mất nhiều thời gian của chị em. Chỉ với thời gian từ 45 phút đến 1h là chị em đã có cho mình một đôi mắt tuyệt đẹp mà không lo để lại sẹo hay di chứng gì trên mắt vì công nghệ này sử dụng chỉ thẩm mỹ mắt nên sẽ tự tiêu trong thời gian rất ngắn, giúp chị em có đôi mắt đẹp mà không phải lo lắng băn khoăn về sẹo sau khi cắt mí nữa. Bạn có thể tham khảo thêm: cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng

Ngoài ra, sau khi cắt mí, chị cần chú ý chăm sóc mắt tốt hơn theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là chị sẽ có được đôi mắt dẹp nư ý muốn của mình.

Chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!

Rất mong nhận được sự quan tâm của chị trong thời gian tới!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook