Cắt mí mắt lấy lại sự tự tin với đôi mắt 2 mí

13:57:03 - 02/11/2015 - admin
loading...

Một đôi mắt nhỏ, mắt bị sụp mí…là nguyên nhân khiến không ít các nàng cảm thấy tự ti khi giao tiếp với bên ngoài, đặc biệt là các bạn nữ đang trong tuổi dậy thì. Để có thể khắc phục vấn đề này, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đơn giản, an toàn và tiện lợi sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho bản thân.

meo-gian-khi-trang-diem-giup-mat-nho-tu-nhien

Và với công nghệ làm đẹp phát triển như hiện nay thì việc cải thiện tình hình trên là điều hoàn toàn có thể. Công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay.

Một số thao tác ban đầu trước khi tiến hành nhấn mí
Phương pháp này khá đơn giản, hơn nữa lại chỉ là tiểu phẫu nên không gây đau đớn, tổn thương mắt ( giác mạc, kết mạc hay thị lực) cũng như không để lại sẹo hay tổn thưởng tới những vùng da, khu vực xung quanh vùng mắt. Đặc biệt, cách tạo mặt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã được chính Bộ Y tế cấp phép hoạt động đồng thời kiểm tra độ an toàn, hiệu quả cua nỏ thông qua đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu trực tiếp tiến hành.
Sau khi tiến hành xong cắt mắt hai mí, ban hoàn toàn có thể tự tin với đôi mắt to tròn, tự nhiên và long lanh của mình. Bạn cũng có thể thoải mái thực hiện các công việc sinh hoạt hàng ngày mà không cần lưu ý hay ‘kiêng’ bất cứ điều gì. Cùng trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định dám thay đổi, dám tỏa sáng của chính mình.
Đó được coi là kỹ thuật giúp tạo nếp gấp của mí mắt trên cũng như loại bỏ phần da chùng và bọng mỡ thừa nhờ tia Laser hiện đại và tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ theo đường của mí mắt hết sức an toàn và hiệu quả. Tất cả mọi công đoạn đều chỉ tiến hành chưa đầy 1 tiếng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook