Cắt mí mắt và những điều chị em cần biết

16:50:59 - 23/09/2015 - admin
loading...

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều chị em yêu thích. Sau đây là một số kinh nghiệm hữu ích dành cho các chị em đang muốn đi cắt mí mắt.

Vì sao phải cắt mí mắt?

Trong cuộc sống, dù không nhiều nhưng chắc cũng không ít lần bạn bắt gặp đôi mắt không có cả mí trên, mí dưới hay những người mắt 1 mí. Đặc biệt, nếu gặp những phụ nữ ngoài 30, đặc biệt là sau 40, bạn sẽ thấy mắt họ có nhiều da chùng thừa và bọng mỡ – dấu hiệu phản ánh tuổi tác theo quy luật tự nhiên mà không ai tránh khỏi.

bam-mi-mat1

Tuy nhiên, cũng không hiếm để bạn thấy những đôi mắt đẹp tuyệt vời hay những phụ nữ dù đã có tuổi nhưng không hề thấy “dấu hiệu tuổi tác” trên đôi mắt họ. Vậy họ đã làm cách nào để “đẹp mãi với thời gian” như vậy? Câu trả lời chính là họ đã nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ với phương pháp cắt mí Hàn Quốc.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất cho đôi mắt đẹp như ý. Đây cũng chính là sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay giúp mọi đôi mắt chưa vừa ý trở nên hoàn mỹ nhất. Hãy cùng nghe chia sẻ về kinh nghiệm cắt mí Hàn Quốc của 1 số người đã từng thực hiện dịch vụ này.

Chị Bích Hằng – Nam Định: “Tôi đã có 1 thời gian buồn rầu vì đôi mắt già nua bởi có nhiều bọng mỡ và da chùng thừa nhưng sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi đã tự tin hơn hẳn. Những người quen khi gặp tôi đều ngạc nhiên và khen tôi trẻ trung, tươi tắn hơn hẳn, đặc biệt là đôi mắt lúc nào cũng lung linh, tươi sáng. Thật không ngờ là nỗi buồn từng kéo dài của tôi lại có thể được loại bỏ nhanh chóng đến vậy.

Chị Mai Phương – Hà Tĩnh: “Mới đầu nghe bạn bè giới thiệu đến Kangnam cắt mí mắt để khắc phục đôi mắt không rõ mí tôi đã lưỡng lự vì địa chỉ thẩm mỹ này ở tận Hà Nội. Thế nhưng khi thấy nhiều người từng thực hiện các dịch vụ làm đẹp ở đây về đều hài lòng, tôi đã quyết định “khăn gói” lên Hà Nội để làm đẹp. Và quả là “trời không phụ lòng người” khi chỉ trong thời gian thực hiện nhanh chóng, đôi mắt tôi đã có 2 mí rõ ràng, cân đối và đẹp hơn hẳn trước đây. Mỗi lần gặp ai tôi cũng thấy họ khen tôi có đôi mắt đẹp. Không có gì vui hơn thế!

… Và còn rất nhiều người đã chia sẻ kinh nghiệm cắt mí Hàn Quốc sau khi thực hiện dịch vụ tại Kangnam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay muốn làm đẹp bằng công nghệ này xin hãy đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook