Chăm sóc sau bấm mí mắt thế nào mới tốt?

14:25:25 - 22/12/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Mắt 1 một mí bé xíu nên em rất muốn đi bấm mí để cải thiện. Thế nhưng em còn một chút băn khoăn không biết nhấn mí mắt ở đâu tốt và cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes thế nào để có kết quả tốt nhất ạ? Ánh Phượng, (Quan Nhân, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Ánh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về bấm mí của bạn như sau:

Trước khi bấm mí mắt, bạn được các bác sĩ gây tê tại chỗ. Do vậy, bạn không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa quá trình bấm mí diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, chỉ từ 15 – 20 phút. Với phương pháp này, khách hàng không cần phải phẫu thuật, bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học, tạo nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Giảm béo mặt bằng Laser Lipo có mất nhiều thời gian không?

Lưu ý sau khi thực hiện bấm mí:

Thông thường sau bấm mí, mắt có có thể sưng nề từ 3 – 4 ngày hoặc thâm tím, nhiễm trùng do khâu vệ sinh không đảm bảo. Vì vậy, bạn nên dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí mắt rồi tra mỡ kháng sinh. Khách hàng chú ý không dụi mắt, giảm cường độ điều tiết của mắt, tránh ánh sang mặt trời trực tiếp và không trang điểm trong những ngày đầu.

Tại sau bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bấm mí thẩm mỹ:

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Các bác sĩ có tay nghề cao, có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tiễn… Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, tối tân, các dụng cụ bấm mí mắt được khử trùng tuyệt đối. Sau bấm mí, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, đi lại, sinh hoạt bình thường, không phải cắt chỉ. Mí 2 mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook