Chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt là triệu có hợp lý không?

15:23:35 - 06/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có đôi mắt 1 mí bẩm sinh rất xấu. Giờ lại có thêm nhiều da chùng và mỡ thừa mí mắt nên càng khó nhìn. Em dự định đi cắt mí mắt và theo như tham khảo em thấy mức giá 6 triệu là khá cao. Vậy các bác sĩ có thể cho em biết chi phí cắt mí mắt là 6 triệu có hợp lý không?

( Huệ – Bắc Ninh)

Trả lời câu hỏi của bạn về chi phí dịch vụ cắt mí mắt:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Đối với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau. Hiện nay với dịch vụ cắt mí hàn quốc thì chi phí của dịch vụ này là 6 triệu VND.

Việc thực hiện thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn, lộ rõ nếp mí và nhìn đôi mắt sẽ tinh anh hơn. Và quy trình thực hiện của nó cũng rất đơn giản cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật tại trung tâm chúng tôi là phẫu thuật dưới hình thức gây tê tại phòng khám. Các bước thực hiện bam mi mat như sau :

Bước 1 : Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

Bước 2 : Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt

Bước 3 : Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bước 4 : Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.

Bước 5 : Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Kết thúc quy trình cắt mí mắt bạn có thể dễ dàng sở hữu được đôi mắt to tròn và lộ rõ được nếp mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bạn có thể dành thời gian tới gặp các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về quy trình cắt mí mắt này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook