Chi phí giảm mỡ bụng có đắt không?

11:22:20 - 22/01/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Hiền 34 tuổi ở Bắc Giang. Tôi vừa có em bé nên bụng rất nhiều mỡ, cơ bụng thì nhão. Tôi sinh em bé bằng phương pháp đẻ mổ. Gần đây tôi được biết có cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo rất hiệu quả. Tôi muốn tham khảo bác sĩ chi phí giảm mỡ bụng có đắt không? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chị Hiền thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp như sau:

Vùng bụng sau một thời gian dài mang thai, tổ chức da bị hư hại nặng, cơ bụng chùng nhão, mỡ nhiều, chảy sệ là nỗi khổ tâm của nhiều phụ nữ. Nhiều chị em đã thực hiện ăn kiêng để giảm mỡ, tuy nhiên đây là phương pháp thiếu khoa học, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, đồng thời hiệu quả không được như mong muốn.

Để tiết kiệm công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo an toàn, làm săn chắc da cho phụ nữ sau khi sinh bằng công nghệ Laser Lipo. Dưới tác động của sóng Laser sẽ phá vỡ tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ, hóa lòng hoàn toàn chúng để được đưa ra ngoài cơ thể. Ngăn chặn khả năng tích tụ trở lại như các phương pháp biến mô mỡ thành dạng dầu. Bạn sẽ không lo gặp phải các sự cố: da bị chùng, nhão, nhăn nheo vì năng lượng từ bước sóng 1064 nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Là công nghệ giảm mỡ không dao kéo, sử dụng hoàn toàn bằng sóng Laser, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không gây tác động phụ. Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên đối với trường hợp các bà mẹ sinh mổ như chị Hiền, để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, sau 6 tháng chị hãy tiến hành giảm mỡ nhé!

Chi phí giảm béo bụng có đắt không?

Tại các thẩm mỹ viện ở Việt Nam, chi phí giảm mỡ bụng bao gồm cả bụng trên và bụng dưới là 30 – 35 triệu đồng chị nhé!

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook