Chi phí lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

12:01:50 - 18/12/2015 - admin
loading...

Thắc mắc:

Chào bác sĩ mắt tôi có bọng mỡ cách đây mấy năm nhưng tình hình này trở nên rắc rối trong thời gian trở lại đây đây nên tôi mới quyết định tìm tới giải pháp thẩm mỹ để khắc phục. Tôi muốn hỏi chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu . Rất mong được bác sỹ hồi đáp sớm nhất giúp tôi.

Cảm ơn trung tâm! (Trang Phạm – Bến Tre)

Giải đáp:

Thân chào Trang Phạm!

Vấn đề mỡ bọng mắt không những gây mất thẩm mỹ mà còn có khả năng làm hạn chế tầm nhìn nếu không được cải thiện kịp thời. Như những gì Trang Phạm đã mô tả ở trên thì tìm đến dịch vụ lấy mỡ mí mắt là quyết định chính xác của bạn trong vấn đề này bởi vì 1 khi tình hình bọng mắt nghiêm trọng sẽ gây ảnh hưởng khá lớn tới tầm nhìn. Do đó, sớm cải thiện kịp thời là cách duy nhất để khắc phục. Bác sỹ tư vấn xin được hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, đồng thời giải đáp thắc mắc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.
Thẩm mỹ phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu khá nhẹ ngành, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện thăm khám tư vấn và xác định dịch vụ sử dụng thích hợp để mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật này được chuyển giao 100% từ Viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cùng với mang đến hiệu quả tối ưu.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám đồng thời tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ để xem tình trạng mắt, vùng mỡ thế nào để đưa ra chỉ định thích hợp mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2: Làm sạch da vùng mắt đồng thời tiến hành gây tê giúp khách hàng thoải mái hơn khi thực hiện.

Bước 3: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ mổ một đường mổ rất nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa cùng với da thừa sẽ được lấy ra triệt để.

Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ, mắt giảm quầng thâm và trẻ ra.

Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau khi thẩm mỹ.

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sỹ.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi chung của tương đối nhiều người quan tâm tới dịch vụ gửi về cho chúng tôi. Tới với chúng tôi, bạn sẽ được thăm khám tận tình miễn phí bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Giá cả lấy mỡ mí mắt tại Kangnam với giá 7 triệu đồng thích hợp với khả năng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi chọn lọc làm đẹp ở đây.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook