Chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam như thế nào?

15:53:55 - 16/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Xin chào thẩm mỹ viện, em không tự tin với đôi mắt nhỏ xíu của em và ao ước được khắc phục vấn đề này. Bệnh viện cho em hỏi hiện tại có mấy loại tạo hình mắt 2 mí và chi phí thẩm mỹ mắt là bao nhiêu? Cảm ơn Thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam!
(Bích Trâm, Bình Dương)


Giải đáp:

Xin chào Bích Trâm,

BVTM Kangnam rất vui mừng khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của trung tâm. Xin được giải đáp thắc mắc về chi phí thẩm mỹ mắt của bạn như sau:

Hiện nay, thẩm mỹ làm mắt 2 mí có khá nhiều loại hình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để tạo nên một nếp mí tươi trẻ tự nhiên nhiều người thường lựa chọn bấm mí, cắt mắt hoặc một phương pháp gây tiếng vang gần đây nhất là thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiến hành phương pháp thẩm mỹ mắt to đầu tiên ở Việt Nam.

1. Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt là giải pháp đơn giản bậc nhất trong những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Không cần bất kỳ đường rạch cắt hoặc là bóc tách nào.

Chỉ định của phương pháp này thường áp dụng với mắt một mí hoặc là không có mí, ít da dư, mỡ dư mí trên.

Bác sĩ tạo mí mắt mới bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhập từ BVTM Kangnam nhằm làm liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt.

Sau khoảng 15-20 phút, bạn đã sở hữu nếp mí mới rất mềm mại tự nhiên cùng với cân đều 2 bên mắt. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì hoàn toàn không đau, mắt chỉ sưng nhẹ như vừa khóc.

2. Cắt mí mắt Hàn Quốc

Là một công nghệ ra đời cũng tương đối lâu tuy nhiên vẫn luôn chứng tỏ được thế mạnh của mình. Cắt mí mắt thách thức hầu hết tất cả loại hình lỗi từ một mí, mí lót, mí nhiều mỡ da dư, mí sửa lại… kể cả trường hợp vùng mắt bị lão hóa cần lấy lại tuổi trẻ cũng vô cùng hiệu quả.

Thông qua một đường rạch da rất nhỏ nằm trùng nếp mí mắt. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt bằng hệ thống máy móc nhập hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc, giúp đôi mắt trẻ trung cùng với không gặp bất kì biến chứng nào.

Phương pháp này mang lại nếp mí sâu, tự nhiên hoàn hảo và trẻ trung mà hoàn toàn không đau hoặc là để lại sẹo.

3. Phẫu thuật mắt to

Giải phẫu thẩm mỹ mắt to là giải pháp mới từ Hàn Quốc gồm nhiều bước với mục đích làm mắt to hơn (cắt mắt, mở rộng góc mắt trong + ngoài, nâng cơ mi). Kỹ thuật này thực tế rất nhẹ nhàng chỉ cần gây tê đơn giản.

Mắt chỉ sưng nhẹ sau khi thực hiện, không đau đồng thời tồn ở mãi mãi. Thời gian bình phục khoảng 1 tuần, ngay sau đó bạn có thể đi làm bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên ở VN và hiện nay vẫn là số 1 về kỹ thuật này.

Giá cả phẫu thuật thẩm mỹ mắt phụ thuộc chỉ định đồng thời trường hợp cụ thể. Thường nhất là:

– Bấm mí, cắt mắt 6 – 9 triệu

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to: 20 triệu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook