Chia sẻ 6 cách giảm cân cực hiệu quả tại nhà

23:15:19 - 24/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam
loading...

Thông báo tin cực vui với các bạn, mình đã giảm được 10 cân chỉ trong vòng 3 tháng… La la la.. Mẹ nào mà muốn giảm cân thì chịu khó đọc bài viết sau đây của mình nhé, hi vọng có thể giúp được các mẹ ít nhiều.

Chuyện là trước đây mình đã cố gắng tìm đủ mọi cách để có thể giảm cân.

  • Cách 1 : Tập gym

cach giam can nhanh

Tập gym, yoga để giảm cân

Ngày ngày mình cứ chạy lồng lên như ma đuổi ở trên băng chuyền, cố mà gồng cơ chân cơ bụng đến phọt cả trĩ ra, mệt lắm, nhưng sau khi tập xong lại ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn, ỉa rất đều và cứt rất xanh :v :v. Cơ thể cảm thấy khỏe hơn, tinh thần cũng thoải mái hồi hởi => và kết quả tăng cmn 3 cân trong 1 tháng tiếp theo. Nản toàn tập 1. Thế cho nên đứa nào xui các mẹ đi tập gym thì hoặc là nó chưa tập bao giờ hoặc nó là chủ phòng gym.

  • Cách 2 : đi bơi để giảm cân(??!)

Cách này cực kì không ăn thua tẹo nào, chỉ phí thời gian. Khuyên chân tình chị em nên bỏ qua cách này, bởi bơi xong thường cơ thể sẽ có cảm giác đói. Và theo thói quen chúng ta sẽ hốc thật nhiều => cơ thể béo dần lên.

  • Cách 3 : ăn kiêng để giảm cân

cach giam can nhanh

Ăn kiêng để giảm cân

Với cách ăn kiêng hiện nay, các mẹ có thể ăn thịt và rau thoải mái, nhưng không ăn tinh bột và chất ngọt.. Sư bố nó, mình bị táo bón mất 1 tuần các bác ạ, người thì lúc nào cũng uể oải rời rạc, mà giảm cân thì chả thấy đâu, người lúc nào cũng lờ đờ như con lợn. Mình cũng get out luôn cái cách này, bởi nó hại tới sức khỏe nhiều quá.

  • Cách 4 : dùng thực phẩm chức năng của bọn đa cấp

Ầy, cách này thế mà lại giảm được thật các mẹ ạ, tuy nhiên đéo phải do công dụng của mấy cái thuốc bọn nó quảng cáo đâu, vì chủ yếu ta béo là do ăn nhiều đồ ăn và nước ngọt. Chứ giờ sáng đến súc miệng 1 lít nước pha cái thuốc gì gì đấy, trưa chiều tối cũng uống 1 lít nước thuốc của chúng nó thì còn hơi sức đâu mà ăn cơm với ăn đồ ăn nữa. Quanh đi quẩn lại, cả ngày chỉ uống mỗi cái thuốc nhờ nhờ nâu nâu của chúng nó, không khéo lại mắc thêm cái bệnh ung thư cổ tử cung nữa thì khổ.

  • Cách 5 : Ăn thật nhiều đồ ăn bẩn

Tối đến các mẹ cứ phang cho mình nào sữa chua, nem chua, cà chua… các thể loại chua cùng 1 lúc.. Đảm bảo ăn kiểu này các mẹ xuống cân nhanh cực kì. Bởi cả ngày các mẹ sẽ phải dán đít vào bồn cầu… Bao nhiêu đồ ăn nước uống cứ phải gọi là ra bằng sạch, chẳng mấy chốc mà mình giảm được cân thôi :v

cach giam can nhanh

Sức mạnh thần thánh của việc hóp bụng vào :v

Khi nào chụp ảnh các mẹ cứ hóp cmn bụng lại cho em nhờ. Đảm bảo các mẹ sẽ gầy, đẹp, nhìn gọn ngay..trên ảnh để mà tha hồ post facebook, insta… Và bạn bè các mẹ sẽ ùa vào trầm trồ khen ngợi các mẹ nào là eo thon thế, dạo này gầy thế vân vân và mây mây các thứ….tha hồ cho các mẹ SƯỚNG.

Tóm lại, giảm béo làm cái giề, mình cứ sống và hưởng thụ những thứ mình có thôi, suy nghĩ đơn giản thì cuộc đời sẽ tự khắc không còn điều gì phải lo lắng lăn tăn nữa.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook