Chiêu độc giảm béo hiệu quả voi bài thuốc dân gian từ lá cà phê

17:37:57 - 05/05/2015 - admin
loading...

Làm thế nào để giảm cân nhanh, giảm béo hiệu quả và tuyệt đối an toàn với sức khỏe là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn bí quyết giảm béo hiệu quả bằng bài thuốc dân gian từ lá cà phê.

chieu doc giam beo hieu qua voi bai thuoc dan gian tu la ca phe

Chiêu độc giảm béo hiệu quả voi bài thuốc dân gian từ lá cà phê

Sử dụng lá cà phê là cách giảm béo dân gian được tích lũy và lưu truyền từ người xưa. Theo kinh nghiệm dân gian thì lá cà phê có tác dụng kích thích tiêu hóa, tiêu nước, tiêu phù nếu bạn bị thừa cân, béo phì kèm theo các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng, người phù nề thì đây là giải pháp tốt cho bạn.

Công thức 1

chieu doc giam beo hieu qua voi bai thuoc dan gian tu la ca phe

Đun lá cà phê tươi hoặc khô để uống mỗi ngày

Cách giảm béo với lá cà phê đơn giản nhất là bạn đun lá cà phê tươi hoặc khô để uống mỗi ngày, có thể uống thay cho nước lọc bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

Công thức 2

chieu doc giam beo hieu qua voi bai thuoc dan gian tu la ca phe

Uống nước lá cà phê, lá sen…để giảm béo

Lá cà phê 60g, lá sen khô 60g, sơn tra xanh, ý dĩ xanh mỗi loại đều 10g, lạc lá 15g, vỏ quýt 5g, lá chè 60g. Các vị trên tán thành bột, pha với nước sôi lấy nước uống thay trà hàng ngày.

Công thức 3

chieu doc giam beo hieu qua voi bai thuoc dan gian tu la ca phe

Trà ô long

Lá cà phê 40g, trà ô long 3g, hoa hòe 18g, hà thủ ô 30g, vỏ bí đao (đông qua) 18g, ruột sơn trà 15g. Cho các vị trên sắc lấy nước uống thay trà trong ngày.

Cách giảm béo đặc biệt với lá cà phê kể trên là những bài thuốc dân gian được lưu truyền và nhiều người áp dụng thành công. Nhưng ngày nay, do tính chất công việc bận rộn cũng có nhiều người không có thời gian để thực hiện, chính vì vậy những biện pháp giảm béo bằng công nghệ cao sẽ là vị cứu tinh cho bạn.

Công nghệ Tri Lipo được ứng dụng trong giảm béo là công nghệ có sự tích hợp hoàn hảo giữa sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8 Shape.

Sóng hồng ngoại có tác dụng loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa bằng cách chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ, hình thành và quay trở lại.

Công nghệ V8 Shape tạo áp lực chân không, tác động toàn diện vào mô mỡ, phá hủy các mô mỡ thừa trong cơ thể.

Sóng RF tạo hiệu ứng phân hủy mỡ và sinh nhiệt, qua đó giúp da săn chắc, thúc đẩy quá trình hình thành collagen, giúp tuần hoàn máu, da được trẻ hóa.

Công nghệ giảm béo Tri Lipo có thể coi là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này có khả năng loại bỏ mỡ thừa vô cùng hiệu quả mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch trên da.

Nguồn: http://giam-beo.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook